Thưa bác sĩ, sau khi sinh con, ngực của tôi chảy xệ một cách trầm trọng, khiến tôi rất mặc cảm với chồng. Qua tham khảo, được biết thẩm mỹ nâng ngực có khả năng khắc phục được hiện tượng này, nhưng tôi vẫn còn ưu phiền không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không? và sau đó nâng việc chăm nom như thế nào? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã chăm sóc và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM. Về câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không? và sau đó nâng việc chăm nom như thế nào?” sẽ được các chuyên gia trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, cách nào giảm đau? 1Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không do khoa học treo cơ và can thiệp khoang ngực tác động trực tiếp đến

Sau đó sinh đẻ, vòng một của phái yếu chị em thường “xuống cấp” trầm trọng, chính vì nguyên nhân đó mà ngày càng nhiều người tìm đến phương thức thẩm mỹ sửa ngực để tránh được điểm yếu này, lấy lại “đôi gò bồng đào” căng tròn, săn chắc.

TÌm hiểu Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt để “tạm biệt” ngực quả mướp

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Tình trạng của Như Quỳnh về sửa ngực xa xệ có đau không phụ thuộc vào rất nhiều vào giải pháp, cũng như địa chỉ cơ sở bạn thực hiện nâng ngực. chính vì vậy, trước khi quyết định sửa ngực chảy xệ bạn cần phải tìm hiểu chăm chút các thông tin này, để giảm thiểu “tiền mất, tật mang”.

Ngày nay, phương thức phẫu thuật sửa ngực KIM’s Y-Line hiện đang được đánh giá rất cao từ các chuyên gia trong việc mang lại khuôn ngực căng tròn, khắc phục tuyệt diệu tình trạng chảy xệ, đảm bảo an toàn triệt để. Nên bạn hoàn toàn có khả năng an tâm khi tuyển lựa giải pháp này.

Chỉ bằng một đường mổ 1-2 cm ở nếp gấp nách hoặc rốn, các Y bác sĩ áp dụng trang bị nội soi chuyên dụng có gắn camera mang túi độn vào một cách chính xác, tuyệt đối không hề xâm lấn, tổn thương đến các vùng xung quanh.

Ngoài ra, trước khi thực hiện sửa ngực bạn sẽ được gây tê nên trong suốt ca phẫu thuật bạn tuyệt đối không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Do đó, bạn không cần phải ưu phiền phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, mà hãy giữ tinh thần dễ chịu nhất để đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, có biến chứng không?

Chế độ chăm nom sau đó sửa ngực xa xệ

– Uống nước đủ liều lượng đúng theo chỉ định của bác sĩ để cung cấp lượng nước vừa đủ cho cơ thể.

– Uống thuốc kháng sinh, giảm bớt đau, chống viêm nề theo đúng chỉ định của bác sỹ, bạn không nên quá lo lắng, sẽ không tốt cho sức khỏe.

– Sau phẫu thuật sửa ngực bạn nên nằm lại bệnh viện từ 1-2 ngày, tùy vào tình trạng sức khỏe của bạn.

– Giảm thiểu để nước thường xuyên tiếp xúc với vết thương

– Sau 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ- sau 1 tháng bạn nên quay lại để tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Với câu trả lời trên chắc hẳn đã có khả năng trả lời được thắc mắc của bạn “phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không? và sau đó nâng việc chăm chút như thế nào?”. Từ đó giúp bạn an tâm hơn để tăng hiện tượng ngực chảy xệ sau sinh khiến bạn không tự tin với chồng của mình.

Nếu cần được tư vấn phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không và thêm về các tình trạng liên quan, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các tư vấn viên sẽ giúp bạn đặt lịch khám miễn phí tốt nhất!