Chỉ cần thêm vài lá gelatin – là nguyên liệu làm bánh rất quen thuộc – vào dung dịch dầu xả mỗi ngày là mái tóc bạn sẽ có một bề mặt bóng mượt không khác gì được chăm sóc ở salon chuyên nghiệp!

Gelatine  – “thần dược” giúp dưỡng tóc tốt hơn cả trứng gà

Image result for Gelatin - "th giúp dưỡng tóc tốt hơn cả trứng gà

(Nguồn: Internet)

Tóc được cấu tạo từ các protein là chính, do đó cung cấp protein sẽ giúp cho tóc khỏe, chắc chắn và có bề mặt bóng mượt hơn. Nói đến mặt nạ giàu protein cho tóc, chúng ta thường nghĩ ngay đến trứng gà. Nhưng cấu tạo protein thường rất khá to và đôi khi rất khó thấm vào tóc, trong khi protein trong gelatine thì khá nhỏ. Là một chất làm đông chiết xuất từ da hay mỡ động vật, gelatine cũng chứa khá nhiều protein tốt cho tóc mà còn rất dễ thẩm thấu hơn trứng gà, cho công dụng bóng tóc nhanh và rất rõ ràng hơn.

Gelatine có thể ở dạng lá hay bột và dễ dàng mua tại các siêu thị, những cửa hiệu làm bánh. Sản phẩm viên uống trắng da viên uống transino

Mặt nạ từ protein cũng phù hợp với tất cả những loại tóc từ thẳng cho tới xoăn. Nó giúp tạo nên một lớp bóng mượt ở bên ngoài tóc, giúp cho tóc trông khỏe và mượt hơn. Với tóc xoăn và hoặc bị xù rối, gelatine sẽ “chải” những sợi tóc cho gọn gàng hơn, hạn chế được tình trạng xù tóc khi ngủ dậy, tóc cứng và khô, khó vào nếp vào tạo kiểu

Hiệu quả của mặt nạ gelatine trên mái tóc thẳng…

Công thức ủ tóc từ gelatine

Các bước thực hiện:

– Cho gelatine và 1-2 thìa nước vào một cốc nhỏ, quay trong lò vi sóng tầm khoảng 20s hay đến khi gelatin chảy và khuấy đều.

– Thêm dầu xả mà bạn thường hay dùng vào.

– Khuấy đều cho đến khi bạn có một hỗn hợp quánh mịn và đều màu

– Gội đầu sạch và khi tóc còn ướt, buộc tóc thành từng túm nhỏ và quết đều hỗn hợp từ chân cho đến đuôi tóc, tránh bôi vào trong da đầu.

Image result for Gelatin - "th giúp dưỡng tóc tốt hơn cả trứng gà

(Nguồn: Internet)

– Bọc tóc bằng mũ tắm, tiếp sau đó quấn thêm một lớp khăn ướt ở ngoài.

– Để khoảng 40 phút rồi xả sạch bằng nước mát và sấy khô ở chế độ lạnh

– Chải tóc nhẹ nhàng và cảm nhận được sự khác biệt của mái tóc bạn nhé! Sản phẩm tốt cho sức khỏe nhau thai dr select

Lưu ý cần nhớ:

– Gelatine có tác dụng làm bóng tóc, nhưng cùng với một số loại tóc, nó có thể giúp tạo cảm giác rít. Nếu sau khi xả tóc mà thấy rít, hãy xả lại thêm một lần nữa bằng dầu xả đến khi bạn cảm nhận được gelatine đã sạch hoàn toàn.

– Bạn nên sử dụng công thức này 1 tuần 1-2 lần thôi nhé!

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/