Công nghệ trồng răng implant trở nên phổ biến cho việc phục hình răng hiện nay, trong đó phải nhắc đến trồng răng implant 4s . Vậy trồng răng implant 4s như thế nào? Mời các bạn cùng nha khoa Kim tìm hiểu kĩ hơn.

Quá trình trồng răng implant 4s được tiến hành như thế nào?

Giải pháp trồng răng implant 3D thế hệ 2+ tại Nha khoa KIM vượt trội hơn hẳn trồng răng implant 4S

Trồng răng implant 4s là 1 phương pháp trồng răng hiện đại, với khả năng hồi phục lại răng 1 phương pháp tốt nhất . Bằng việc cấy trụ implant vào nơi răng bị mất tạo thành một chiếc răng có khả năng giống như răng thật thể còn đó lâu dài trên khung hàm của bạn. Bằng phương pháp vừa cải thiện chức năng nhai như răng thật, không làm cho xô lệch răng kế cận hay toàn hàm, vừa tạo điều kiện cho răng khỏi trạng thái tiêu xương, đảm bảo nướu an toàn, giữ được màu hồng của nướu. Tuy nhiên implant độ bền vĩnh viễn, bạn không phải lo lắng tới việc thay thế hay hết hạn dùng, bảo vệ tốt cho răng của bạn lâu dài. Với kỹ thuật làm răng implant 4S thì chiếc răng này sẽ chân răng rất bền chắc và thân răng thẩm mỹ, ăn nhai hoàn toàn bình thường. Kỹ thuật này được các bác sỹ chuyên sâu phục hình răng đánh giá rất cao, được xem là biện pháp tuyệt vời khắc phục được rất nhiều những nhược điểm của kỹ thuật cấy răng trước kia. Implant nhiều điểm nổi trội hơn với răng thông thường, trong đó Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng phương pháp cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm nên với khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng. Tìm hiểu thêm trồng răng nguyên hàm mất bao lâu? Quy trình trồng răng implant theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế có được nhiều ưu điểm: Những bước thực hiện trong quy trình trồng răng Implant 4S đã được những chuyên gia Implant Quốc tế công nhận đạt tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả và tối ưu rất xứng đáng để các bệnh nhân tin tưởng. Quy trình trồng răng sứ trên Implant theo tiêu chuẩn quốc tế cụ thể như sau: Bước 1: Những bệnh nhân sẽ được khám tổng quát khoang miệng cũng như hiện trạng răng, nướu, sức khỏe tổng thể qua các thao tác chụp X-quang để rà soát độ dày xương hàm, mật độ xương.Kết quả khảo sát này, bác sỹ sẽ tính toán xác thực kích cỡ, độ dài, đường kính và số ren cho trụ implant tương ứng với đặc điểm cấu tạo xương hàm nơi bị mất răng. Đó cũng là cơ sở để bác sỹ xác định xác định hướng đi của trụ nhân tạo cũng như độ nông sâu lúc trồng răng Implant. Bước 2: Bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ sau khi vệ sinh răng miệng. Với thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, vô cảm nhanh chóng và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc, thời gian tác dụng của thuốc sẽ kéo dài từ 2h đồng hồ. Bước 3: Trụ Implant được đặt trực tiếp vào xương hàm qua thiết bị gắn đầu cắt đặc biệt nên không cần rạch lợi. Như đã nói ở trên, thời kì cấy trụ nhanh chóng trong thời gian 15 tới 20 phút cho mỗi Implant. Sau lúc cấy trụ, bác sỹ tiến hành nối dài chân răng và lấy chiếc chế tác răng sứ gửi đến Labo nha khoa. đồng thời, tiến hành gắn tạm thời răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo răng sứ xong. Bước 4: Sau lúc đặt Implant 3 tuần, răng sứ được lắp cố định vào trụ chân răng và kỹ thuật trồng răng Implant được hoàn tất. Tiếp theo, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để rà soát lại. Trong 3 tháng đầu, những bệnh nhân sẽ cần tái khám nhiều lần để bác sỹ rà soát độ tích hợp của implant với xương hàm bệnh nhân.

Mọi băn khoăn về trồng răng implant 4s hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.