Những phương pháp trồng răng đang ngày được nâng cấp và cải tiến mang lại hiệu quả nhất cho các bạn. Công nghệ trồng răng sứ Implant là 1 trong những biện pháp bình phục răng thẩm mỹ bậc nhất hiện giờ. Quy trình trồng răng sứ bằng khoa học đó ra sao?Nha khoa Kim xin gửi đến cho bạn những thông báo cơ bản nhất.

trong-rang-su-gia

Quy trình trồng răng sứ đúng sẽ đem lại hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân

Khi 1 chiếc răng bị mất đi thì những chiếc răng kế bên sẽ ít nhiều bị tác động. Không chỉ ảnh hưởng tới chức năng nhai mà còn tác động về bệnh lý răng. Răng sau khi bị mất đi, nếu như không trồng 1 chiếc răng thay thế kịp thời, xương hàm sẽ bị teo đi, những răng khác không mang chỗ dựa, sẽ bị xô lệch, dẫn đến hỏng hàm răng của bạn. Chính vì vậy, bạn nên đi trồng răng càng sớm càng tốt để giảm thiểu những hệ lụy răng miệng về sau.

1.Có mấy loại trồng răng sứ và loại nào là tốt nhất hiện nay

Ngày nay, với 2 phương pháp trồng răng sứ thông dụng nhất là lắp cầu răng và trồng răng sứ implant:

Về bí quyết lắp cầu răng: đây là phương pháp chỉ cần tạo ra một cầu nối trên 3 răng để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan. bởi thế chi phí trồng răng với cách lắp cầu răng rất tiết kiệm, chi phí rộng rãi hay ít chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng người dùng lựa chọn: răng sứ kim loại, răng sứ không chiếc hay răng sứ thủy tinh….

Phương pháp trồng răng Implant: đây được coi là giải pháp hồi phục răng bị mất 1 cách tối ưu nhất vì mang hầu hết thân và chân răng. Trụ sẽ được làm cho từ titanium để cấy vào xương hàm, đóng vai trò như 1 chân răng thật để tiến hành phục hình răng sứ ở phía trên.

Nếu như trong trường hợp, 2 răng kế bên không còn khỏe để khiến cầu cho răng bị mất, thì quy trình trồng răng sứ implant là cách thức hiệu quả trong khoảng thời gian dài nhất cho bạn. tuy nhiên, việc mài răng là thao tác bắt buộc phải làm cho nếu chọn lựa cầu răng sứ. Điều này ít đa dạng cũng gây ra những ảnh hưởng xấu và khiến các chiếc răng trụ bị yếu dần đi theo thời gian.

Trong khi đó, giả dụ chọn lựa trồng Implant thì các răng tiếp giáp với sẽ chẳng phải chịu bất cứ tác động nào bởi răng mới được phục hình độc lập, với cấu tạo bao gồm cả chân răng và thân răng. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ có đau không

2.Quy trình trồng răng sứ Implant

Nhờ các đặc tính ưu việt, mang thể giải quyết triệt để được phần đông những giảm thiểu của bí quyết ghép răng Implant thường nhậtquy trình trồng răng sứ Implant 4S đang là kỹ thuật ghép răng được Hiệp hội Nha khoa quốc tế khuyên tiêu dùng.

Tìm hiểu quy trình trồng răng sứ bằng công nghệ cấy ghép implant nha khoa 4S tại Nha khoa Kim được chuyển giao trực tiếp bởi chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu trong chương trình hiệp tác lâu dài không chỉ về công nghệ, máy móc mà còn trong thời kỳ vận dụng những thành tựu mới nhất theo hướng kỹ thuật.

1. Kiểm tra răng miệng: kiểm tra tổng quan về trạng thái răng miệng

2. Chụp phim kiểm tra xương:

Khảo sát chuẩn xác hiện trạng xương hàm tại vị trí cần đặt Implant, lấy hồ hết các tham số về mật độ, chiều cào, độ dày xương hàm.

3. Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn.

Gây tê với tác dụng trong 30s-1’ trước khi điều trị: thuốc gây tê chất lượng rẻ nhất, mau chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

4. Phân tích cấu trúc xương hàm và lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật kế bên để truyền dấu hiệu về cho Laboratory Nhận định. từ đó, trao đổi sở hữu quý khách để chọn chiếc sứ và màu sứ thích hợp với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng chiếc răng sứ tương thích.

5. Cấy ghép implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc thù không cần phải rạch lợi. thời gian cấy trụ chóng vánh trong thời gian 15 – 20 phút cho mỗi Implant. Tìm hiểu thêm cách trồng răng sứ tốt hiện nay

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy chiếc chế tác răng sứ gửi Labo nha khoa. cùng lúc, gắn lâm thời răng nhái khi mà chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

6. Lắp răng sứ

Chời thời gian cho trụ implant được ổn định, sau 3 tuần bác sĩ sẽ lắp răng sứ khăng khăng vào trụ chân răng, hoàn tất quy trình trồng răng sứ implant.

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ implant hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.