TPCN da trắng Relumins Advance White của Mỹ

Thuốc trắng da Relumins được chiết xuất bởi nhau thai ngựa, là phương pháp làm đẹp và kéo dài độ tuổi thanh xuân tuyệt trần của con gái.


Độ tuổi trẻ trung cũng như 1 gió thổi, đến rất vội và ra đi cũng rất nhanh chóng. Hơn khi nào hết, cái lứa tuổi rạng ngời xuân xanh ấy luôn là đỉnh cao của vẻ đẹp, của sự tươi trẻ. Song đâu phải dễ dàng mà chúng ta có khả năng giữ chân được miết cơn gió “cuồng dại” ấy, tới 1 ngày nào đó nó cũng sẽ tự do biến đi theo sự trôi chảy của time. Đó cũng chính là thời điểm “lo âu” nhiều nhất của nhiều chị em phụ nữ bởi sau cái kết thúc ra đi đầy lãnh đạm của độ tuổi xuân thì cũng là khi chị em phải đối mặt với rất nhiều quá trình lão hóa da đặc biệt là quá trình thâm nám, tàn nhang và nếp nhăn hiện ra.

Relumins Advance White –  TPCN trắng da từ Mỹ

Xuất hiện giữa cơn bão lão hóa như một “cơn lốc lạ”, TPCN da trắng Relumins có nguồn gốc từ nhau thai ngựa, một phương pháp làm đẹp tuyệt trần của nhiều đời giới nữ nước ngoài.

Thuốc trắng da Relumins, thực phẩm chức năng da trắng được chiết xuất từ nhau thai ngựa và chứa một số lượng lớn glutathione. Đây là 2 thành phần có chức năng rất tuyệt vời trong việc cải tạo độ sang láng cho làn da cũng như loại bỏ được hầu hết tất cả mọi “tàn tích” do vấn đề già hóa da lưu lại cũng như là phòng ngừa công hiệu lão hóa thân thể.

Thuốc trắng da Relumins tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn ngủi nhưng đã tạo được rất nhiều tiếng vang lớn và được xem là đối thủ cạnh tranh lớn với khá nhiều nhãn mác viên uống trắng da trải qua nhiều đời.

Chức năng của thực phẩm chức năng trắng da Relumins

Có công dụng chống oxy hóa rất mạnh, hỗ trợ điều trị triệt để hiện tượng nám, tàn nhang, vết nhăn,…
Tái hiện lại tế bào da, giúp da trở nên mềm mại, chắc chắn và khỏe mạnh hơn.
Tế bào gốc EGF từ ngựa giúp tái tạo và phục hồi làn da lão hóa, gia tăng da trắng
L- Glutathione gia tăng, 100mg Alpha Lipoic Acid đã được chứng minh là phương pháp tự nhiên hỗ trợ cao trình độ của glutathione ở cơ thể và 100mg Vitamin C đã được chứng minh để khôi phục lại glutathione nội bào.
Ngăn chặn lại sự hình thành của hắc sắc tố melanin bên cạnh đó gia tăng độ ẩm cho làn da và kích thích sự hình thành tế bào mới công hiệu.

 Các thành phần viên uống Relumins Advance White

L- Glutathione (800mg)
Alpha Lipoic Acid 100mg
Vitamin C 100mg
Nhau thai Protein Extract 200mg

Các hướng dẫn sử dụng:

Dùng hai viên Relumins hàng ngày cho một lần uống và có thể sử dụng vào bất kì thời điểm nào trong ngày.
Khuyến cáo không nên dung viên uống trắng da với mẹ đang có bầu và cho em bé bú.
Các mẹ xem thêm: Enterogermina có tốt không