Thị trường hiện nay nổi lên nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cân, bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, sữa tăng cân Savas của Nhật vẫn nhận được nhiều review rất đáng mừng. Đây là sản phẩm nội địa Nhật của thương hiệu sữa Meiji nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm thì hãy tham khảo bài sữa tăng cân Savas review này nhé!

Đặc điểm của sữa tăng cân cho người gầy của Nhật Savas:

 Sữa tăng cân Savas Weight Up có vị chuối tự nhiên, không quá ngọt, rất dễ uống.
Thành phần của sữa là vitamin, khoáng chất, acid amin và đặc biệt là 4g Protein.

➤ Ngoài bổ sung dinh dưỡng, sữa Savas còn giúp hỗ trợ tăng cân lành mạnh, an toàn.

Sữa tăng cân Savas review - Tăng được bao nhiêu ký 1

Sữa bột Savas là thức uống bổ sung mỗi ngày, từ sau 2-4 tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện về cân nặng và cơ bắp.

➤Hiện tại, sữa bột tăng cân của Nhật Bản cho người lớn Savas đã được ưa chuộng tại nội địa. Sản phẩm cũng đang phổ biến ở Việt Nam với nhiều review khen ngợi.

➤Thay vì sử dụng thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc thì hãy để sữa tăng cân Savas giúp đỡ bạn. Bởi vì, sữa không chứa thành phần nào gây độc hại hoặc tác dụng phụ, tích nước,.. Đặc biệt, tăng cân, tăng cơ tự nhiên, cơ thể khỏe khoắn.

Sữa tăng cân Savas review - Tăng được bao nhiêu ký 2

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Savas Meiji:

-Năng lượng: 77kcal

-Protein 4.0g

Vitamin E 1.5mg; Vitamin A 157μg,

-Vitamin B1… 0,87mg; Vitamin B2… 0,93mg; Vitamin B6 …0,64mg

-Niacin. 4.1mg; Sodium .78mg

Canxi. 192mg; Magnesium 96mg

-Folic acid..77~180μg ; Sắt 4.8mg

-Vitamin B12…. 0.3~1.1μg; Pantothenic acid 0.62mg;

Vitamin C.. 88mg; Vitamin D..2.2μg

-Chất béo.. 0.4g; Carbohydrate ..14.4g

Sữa tăng cân Savas review - Tăng được bao nhiêu ký 6

Sữa tăng cân Savas review

Linh Phùng (Hà Nội): Mình từ những năm cấp 2 là đã bị gầy gò rồi, ăn đủ thứ mà không béo lên được. May quá được đứa bạn thân tặng 2 gói sữa tăng cân của Nhật, uống bây giờ đã tăng được 5 kí. Sữa ngon, vị ngọt vừa phải, mình uống lâu cũng không ngấy lắm. hihi.

Bích Thủy Nguyễn (Đà Nẵng): Mình không thích uống sữa lắm nhưng vẫn uống thử 1 gói xem có tăng cân không, vì cũng nghe khen khá nhiều. Mùi bột sữa có vị chuối, hơi ngọt chút so với khẩu vị mình. Uống được tầm 3 tuần thì mình tặng được 2 kí. Uống sữa này hầu như không có tác dụng phụ gì, ăn uống ngon miệng hơn.

Thái Sơn (Quận 1, Tp. HCM): Uống sữa tăng cân của Nhật rất yên tâm, mặc dù giá không rẻ chút nào. Uống hết gói mình tăng được 4 kí, da dẻ hồng hào, cơ thể đầy đặn hơn trước. Thấy bảo nên tập gym hoặc thể thao sẽ hiệu quả hơn nên mình cũng tập tuần 3 buổi. Nói chung rất ưng ý.

Quỳnh Lee (An Giang): Gói sữa bột to đùng mình uống hơn 1 tháng, tại có ngày lười quên mất. Ấn tượng nhất là hương vị chuối, không giống với bất kỳ loại sữa nào cả. Hiệu quả cũng khá tốt, ăn uống tốt hơn, cơ thể khỏe hơn, tăng được 3kg và hết uống vẫn thấy rất ổn.

Sữa tăng cân Savas review - Tăng được bao nhiêu ký 8

Mua sữa tăng cân cho người lớn của Nhật Savas ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định mua sữa tăng cân Savas của Nhật Bản. Hãy mua ở những nơi uy tín như đại lý cấp 1 – Hàng Ngoại Nhập.

Đại lý chuyên phân phối sỉ lẻ toàn quốc, hàng có bill mua chính hãng, date cập nhật mới nhất. Đặc biệt, dịch vụ ship cod toàn quốc, thanh toán trực tiếp nhanh gọn.

-Liên hệ: 0935.412.179

-Fanpage: Hàng Ngoại Nhập Store

Jd