Không phải tất cả mọi đối tượng đều cần phải bổ sung loại thuốc Cosamin DS này, mà chỉ một số đối tượng đặc biệt được khuyến cáo sử dụng như bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến xương khớp, thoái hóa các khớp gối, hay gặp tình trạng đau nhức mỏi vai gáy, viêm khớp mãn tính hoặc cấp tính,… người cao tuổi. Vậy viên uống này có tốt không? Tác dụng phụ của thuốc Cosamin DS for Joint Health là gì?

Tác dụng phụ của thuốc Cosamin DS for Joint Health?

Từ sau độ tuổi 50 rất nhiều người phải đối mặt với tình trạng xương khớp bị thoái hóa, đau nhức, khó cử động hoặc tiếng kêu lạo xạo khi vận động,… đây là những dấu hiệu đầu của thoái hóa xương khớp, rất khó tránh khỏi ở người lớn tuổi. Tại các nước tiên tiến hầu hết người bệnh đều sử dụng thuốc Cosamin DS for Joint Health để hỗ trợ xương khớp, giúp giảm đau và hoạt động tốt hơn.

Tác dụng phụ của thuốc Cosamin-2

Thuốc Cosamin DS for Joint Health có tốt không? Là sản phẩm của hãng Cosamin – thương hiệu uy tín của Mỹ đã nhận được rất nhiều review khen ngợi trên các trang thương mại quốc tế. Với công thức vượt trội là sự kết hợp giữa 1500mg Glucosamine và 1200mg Chondroitin Sulfate, một mức độ thành phần tối ưu nhất giúp chăm sóc và bảo vệ sụn khớp, tăng khả năng vận động và giảm đau khớp,…

  • Các nhà sản xuất của Cosamin tập trung vào những gì quan trọng: thành phần khoa học và chất lượng cao nhất. Được phát triển bởi một dược sĩ, Cosamin được thực hiện với sự chăm sóc tối đa và toàn vẹn bởi cùng một công ty gia đình của Mỹ.
  • Và Cosamin được hỗ trợ bởi hơn 80 cuộc kiểm tra chất lượng để đảm bảo bạn đang nhận được một sản phẩm chất lượng cao, điều đó có nghĩa là khi bạn chọn Cosamin bạn có thể cảm thấy rằng bạn đang nhận được một khoản bổ sung cao cấp.

 

Từ nguồn nguyên liệu đến quy trình điều chế của viên uống bổ sụn khớp Cosamin DS đều đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được đảm bảo về độ tinh khiết, không chứa hàm lượng kim loại, tạp chất chì, không chứa gluten,… nên an toàn khi bổ sung. Sản phẩm được kiểm soát và đảm bảo chất lượng tại các phòng thí nghiệm cũng như NSF – là phòng thí nghiệm độc lập và được ngành công nghiệp kính trọng.

Viên uống Cosamin DS for Joint Health giúp bảo vệ và tái tạo sụn khớp bị bào mòn trong quá trình thoái hóa và vận động của xương khớp, bôi trơn sụn, bổ cho khớp, giúp xương hoạt động dễ dàng, ngăn ngừa các cơn đau xương khớp. Giúp hỗ trợ và thúc đẩy bền chắc các khớp cho những người cảm thấy có ảnh hưởng của tuổi già và chuyên hoạt động thể chất.

  • Cung cấp dưỡng chất để duy trì chức năng của khớp, chống bào mòn sụn.
  • Phục hồi, tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp.
  • Tăng khả năng vận động linh hoạt cho các khớp.
  • Làm giảm các cơn đau nhức xương khớp, phục hồi những chấn thương.
  • Ức chế enzyme phá hủy sụn khớp, bảo vệ khớp trước nguy cơ thoái hóa.
  • Đảm bảo cho cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của khớp.
  • Ngăn ngừa bệnh liên quan như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, gout,…

 

Thành phần: Glucosamine HCL (1500mg), Sodium Chondroitin Sulfate (1200mg), Manganese (1mg), vitamin C (6mg), Calories, Sodium, Total Carbohydrates,…

Tác dụng phụ của thuốc Cosamin-3

Tác dụng phụ của thuốc Cosamin DS for Joint Health? Không, không có bất kỳ chống chỉ định nào hoặc tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên cũng như các loại thực phẩm chức năng khác nếu bạn có vấn để hoặc dị ứng hãy luôn luôn tham khảo ý kiến từ các bác sĩ có chuyên môn.

Bệnh nhân tiểu đường có nên sử dụng? Như tất cả các loại thực phẩm chức năng khác, điều quan trọng là nên thảo luận cách sử dụng với bác sĩ, đặc biệt với bệnh nhân tiểu đường. Trong một thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi và giả dược, Scroggie và những cộng sự thấy rằng nồng độ hemoglobin A1c không khác biệt đáng kể trong những người bị tiểu đường trước hoặc sau khi uống giả dược hoặc kết hợp glucosamine/chondroitin (Cosamin DS) hoặc giữa các nhóm bổ sung glucosamine/chondroitin uống bằng miệng không dẫn đến sự thay đổi đáng kể về mặt lâm sàng trong glucose metabolism.

Tại sao bác sĩ khuyên dùng Cosamin DS hơn các thương hiệu khác? Bác sĩ hiểu rằng có sự khác biệt giữa các thương hiệu glucosamine/chondroitin và đó là lý do tại sao Cosamin được khuyên dùng cho bạn. Dựa trên các nghiên cứu của Mỹ được xuất bản trong tạp chí bình duyệt thì Cosamin là nhãn hiệu được nghiên cứu nhiều nhất về glucosamine/chondroitin sulfate và theo nghiên cứu thực nghiệm chỉ ra: việc kết hợp các thành phần trong Cosamin DS sẽ hoạt động tốt hơn là khi chỉ có mình glucosamine.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được tác dụng phụ của thuốc Cosamin là có hay không, từ đó suy ra được viên uống Cosamin DS có tốt không. Nếu đang muốn cải thiện các vấn đề về xương khớp của mình thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

#HN