Nhiều chị em phụ nữ không hài lòng với bầu ngực hiện tại của mình nên đã tìm đến các giải pháp khác nhau mong rằng có thể cải thiện kích thước vòng một của mình. Tuy nhiên khi thực hiện các biện pháp thông thường kết quả mang đến khiến họ không thể nào hài lòng. Chính vì thể họ đã tìm đến phương pháp nâng ngực y line nhưng lại sợ đau và lo âu chưa biết nâng ngực y line có đau hay không. Cùng nhận sự trả lời từ y bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc nhé.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Xem thêm: nang nguc y line co nguy hiem khong

Bạn không cần quá băn khoăn phẫu thuật nâng ngực có đau không bởi do trong quá trình nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê trong suốt ca phẫu thuật nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay khó chịu nào trong suốt thời gian thực hiện nâng ngực. Sau khi thực hiện nâng ngực xong các y bác sĩ nhắc nhở bạn cách chăm chút và kê đơn thuốc giảm đau để đảm bảo vết mổ nhanh lành và kết quả thẩm mỹ được tốt nhất.

tuy thế để quyết định phẫu thuật nâng ngực y line có đau không, có nguy hại gì không còn cần phải căn cứ vào trình độ của y bác sỹ cũng như tiến trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Nếu kỹ thuật thực hiện không đảm bảo an toàn cũng như tay nghề của bác sỹ còn kém việc nâng ngực sẽ không được bảo đảm an toàn sẽ dễ dẫn tới việc xâm chiếm cấu tạo ngực như các dây thần kinh gây tổn hại và gây đau đớn sau phẫu thuật. Chính vì thể để không còn lo nghĩ về phẫu thuật nâng ngực bạn hãy chọn cho mình 1 địa chỉ nâng ngực đáng tin đê thực hiện nhé.

nang-nguc-y-line

Có thể bạn quan tâm: nâng ngực y line có an toàn không

Làm thế nào để giảm đau khi nâng ngực

quy trình chăm sóc ngực sau phẫu thuật giúp bạn tránh được cảm giác đau cho ngực một cách hiệu quả cũng như đảm bảo kết quả sau phẫu thuật chính là tốt nhất:

– Uống giảm đâu theo đúng chỉ định của bác sỹ, tránh lạm dụng

– Massage ngực nhẹ nhàng thời gian đầu sau phẫu thuật để ngực có thể thích nghi trở nên mềm mại và tự nhiên hơn

– Kiêng các loại thức ăn làm vết thương lâu lành như rau muống, hải sản, đồ nếp…và các chất kình thích như bia rượu, thuốc lá…

– Cố định vùng ngực trong một tuần đầu tiên sau phẫu thuật

hạn chế làm việc nặng tác động đến vùng ngực, không nằm úp.

– Tái khám theo đúng lịch của bác sĩ.

Nguồn: http://thuoctrisaurang.net/nang-nguc-y-line-co-dau-khong