Thẻ đeo chống virus Clodewash có tốt không? Thực hư về loại thẻ đeo khoáng khuẩn – chống virus này là như thế nào? Để trả lời cho những thắc mắc trên, cũng như giải thích về cách thức hoạt động diệt khuẩn của loại thẻ này hãy cùng chúng tôi tham khảo tiếp bài viết dưới đây nhé.

Thẻ đeo chống virus Clodewash có tốt không?

Aliza đã hợp tác với nhà phân phối thẻ đeo chống virus Clodewash, sản phẩm của công ty cổ phần Envroy – Việt Nam. Thẻ kháng khuẩn – chống virus là phát minh đột phá giúp người sử dụng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, tiêu diệt và phòng vi khuẩn, virus gây hại như cảm cúm, sởi, lao,…mầm bệnh nguy hiểm “vô hình” mà mắt thường của chúng ta không thể thấy được.

Thẻ đeo chống virus Clodewash có tốt không-2

Thẻ đeo chống virus Clodewash có tốt không? Là sản phẩm của Envroy được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, với các thành phần an toàn cho sức khỏe nên không gây độc hại hay kích ứng, đã được kiểm định bởi bộ y tế Nhật và WHO nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng cho cả gia đình của mình.

Trong thẻ Clodewash chính hãng chứa Chlorine dioxide (CIO2) không có chất tạo mùi, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi tháo thẻ tiếp xúc với không khí thì các phân tử CIO2 này sẽ được giải phóng ra bao bọc cơ thể của người mang thẻ và có tác dụng hạn chế tối đa sự xuất hiện của các vi khuẩn – virus đến gần.

Sản phẩm được thiết kế dạng thẻ tiện lợi, bên trong là túi bọc an toàn với hệ thống khe hở giúp các thành phần phát tán và phát huy tác dụng tối ưu mang tới sự bảo vệ tối ưu nhất cho người dùng. Một thẻ có hiệu lực 2 tháng nên rất tiết kiệm về mặt chi phí, dùng được cho nhiều độ tuổi cả mẹ bầu và trẻ em.

Thẻ đeo chống virus Clodewash có tốt không-3

Thẻ đeo chống virus Clodewash có tốt không được thể hiện rõ qua những công dụng sau: Có tác dụng trong bán kính rộng 1m3 với khả năng hỗ trợ làm sạch không khí, bảo vệ cơ thể, sức khỏe hô hấp, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và virus lây nhiễm qua hô hấp hay qua tiếp xúc với môi trường làm việc.

  • Phòng chống lây nhiễm bệnh ở nơi công cộng, đông người.
  • Hỗ trợ làm sạch không khí trong bán kính rộng 1m3.
  • Bảo vệ hệ hô hấp và sức khỏe của trẻ em, bà bầu trước tác động từ môi trường.
  • Tiêu diệt vi khuẩn, virus, khử mùi trong không khí.
  • Giảm chi phí và thời gian chữa bệnh, tạo không gian sống trong lành, thoải mái.
  • Ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn – virus gây dịch bệnh trông không gian.
  • Phù hợp với cơ thể và sức đề kháng của nhiều người, cho mọi đối tương.

 

Với những thông tin chia sẻ trên, hi vọng co thể giúp bạn biết được thẻ đeo chống virus Clodewash có tốt không. Dịch cúm đang diễn biến phức tạp, bên cạnh đó là môi trường ô nhiễm có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp của bạn đó chính là lý do bạn nên sử dụng sản phẩm này cho cả gia đình của mình.

#HN