Bé 9 – 10 tháng tuổi đã có rất nhiều thay đổi đáng kể trong nhu cầu dinh dưỡng cũng như nhịp sinh hoạt. Những mẹ cùng tìm hiểu những nhu cầu chung nhất của những bé để chăm bé một cách hợp lý nhé:

– Mẹ cần phải cho bé ăn đủ ba bữa chính (bột hay cháo nấu nhuyễn) và bổ sung thêm tầm khoảng 700 – 900 ml sữa mẹ hay sữa công thức hàng ngày. Thời gian này, mẹ có thể là bắt đầu tập cho bé tự bốc những loại thức ăn mềm cắt nhỏ cũng như là để học cách tự uống sữa cùng với bình sippy. Sản phẩm tốt cho bé Sữa Tắm Gội Và Xả Cho Trẻ Em

– Bé ngủ khoảng tầm 14 giờ một ngày bao gồm hai giấc ngủ dài vào ban đêm và cả buổi trưa và hai giấc ngủ ngắn ở trong ngày.

Image result for Thời gian biểu cho bé 9 tháng tuổi

(Nguồn: Internet)

– Bé bắt đầu dành rất nhiều thời gian cho việc phát triển những kỹ năng và học cách tương tác cùng với mọi người xung quanh.

Vì có điều kiện làm việc ngay tại nhà nên chúng tôi không phải ra khỏi nhà vào các buổi sáng.

6h30 – 7h30 sáng: Khi bé tỉnh giấc và được bố mẹ vuốt ve và chơi đùa cùng. Sau đó mẹ sẽ đưa cho bé uống khoảng 210 – 240 ml sữa. Sữa tắm an toàn mà bé nào cũng thích white rain kids 3 in 1 của mỹ

8h sáng: Khi bố mẹ bắt đầu công việc trên các máy tính xách tay của mình. Hầu hết là thời gian cho con ở phòng khách. Bé cực kì ngoan và tự chơi trên xe tập đi xung quanh mẹ.

8h30 – 9h sáng cho bé ăn bột.

9h – 10h sáng: Bé tự chơi, cho bé xem phin hoạt hình và ngắm nghía cuốn truyện tranh màu mè.

10h sáng: Bé ăn khoảng 210  tới 240 ml sữa rồi ngủ một giấc từ 1,5 tới 2 tiếng.

12h trưa: Giờ mà bé ăn trưa. Bé đã làm quen và cực kì thích thú với việc tự cầm các loại thức ăn. Các mẹ cho con ăn khá đa dạng từ bánh mềm, phô mai và mỳ cho tới rau củ luộc và trái cây. Ngoài ra, bé còn ăn thêm 180 –tới 210 ml sữa.

12h45 – 3h chiều: Các mẹ vừa làm việc thì nên vừa chơi cùng bé. Sản phẩm an toàn cho da đầu của trẻ Dầu Gội Khô Dove

3h chiều: Mẹ đã àm việc xong. Hai mẹ con cùng chơi với nhau hay cùng làm việc nhà hay đi mua sắm. Vào khoảng 3h30 tới 4h, bé sẽ ngủ một giấc chừng 1,5 tới 2h. Sau khi thức dậy bé sẽ bú thêm 210 đến 240 ml sữa.

Image result for Thời gian biểu cho bé 9 tháng tuổi

(Nguồn: Internet)

5h30 – 6h chiều: Ăn tối cùng với khẩu phần giống như bữa trưa.

6h30: Khi các ông bố về nhà. Hai bố con cùng chơi với con tới khoảng 7h30.

7h30 tối: Tắm cho bé xong, tôi sẽ cho con ăn thêm khoảng tầm 240 ml sữa và cho bé ngủ.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/