Kiwi – là loại trái cây khá quen thuộc với những ai đang muốn được giảm cân sẽ được chế biến thành nhiều món ngon giúp giảm cân hấp dẫn, góp phần làm cho thực đơn của bạn phong phú và đa dạng hơn. Thực đơn giảm cân hấp dẫn có từ Kiwi bạn không nên bỏ qua mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp cho bạn giảm cân ngon miệng hơn nhiều.

Sinh tố Kiwi

Sinh tố Kiwi thật thơm ngon hấp dẫn Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân dhc

Nguyên liệu:

Kiwi

Đường Low Carb

Và sữa tươi không béo

Đá lạnh

Cách chế biến:

Kiwi chọn loại trái chín, gọt bỏ vỏ rồi sau đó bạn thái thành từng miếng vuông. Tiếp đến, thì bạn cho Kiwi vào máy xay sinh tố, rồi thêm một ít đường Low Carb, sữa tươi không béo & một ít đá lạnh vào cùng, xay nhuyễn. Bạn cho phần sinh tố kiwi ra ly, bạn cũng có thể trang trí thêm lên trên miệng ly một vài lát kiwi thái mỏng để nó hấp dẫn hơn & có thể thưởng thức ngay. Xem thêm sản phẩm tại đây thuốc giảm cân dhc của nhật

Image result for sinh tố kiwi

(Nguồn internet)

Thạch Kiwi

Đổi vị giảm cân với thạch làm từ Kiwi

Nguyên liệu:

Kiwi

Bột làm thạch (hay Bột gelatin)

Nước lọc

Đường Low Carb

Khuôn nhựa và cốc thủy tinh để làm thạch.

Image result for thạch kiwi

(Nguồn internet)

Cách chế biến:

Phần bột gelatin bạn cho vào một bát lớn, sau đó cho nước lọc vào một bát bột gelatin, ngâm thêm khoảng từ 5 – 10 phút để bột ngấm, nở đều. Phần kiwi bạn gọt bỏ sạch vỏ, sau đó bạn thái thành những lát ngang dày khoảng 0,5cm. Bạn xếp những lát kiwi này vào những khuôn nhựa có sẵn. Trong lúc đó,thì bạn cho phần nước bột gelatin đã ngâm nở vào nồi, rồi cho thêm đường & mang đi đun sôi. Khi nước sôi thì bạn khuấy đều để bột & đường tan hết. Đợi cho phần nước làm thạch được nguội bớt thì bạn đổ phần nước này vào những khuôn nhựa đã xếp sẵn kiwi là được. Đợi cho phần thạch kiwi được nguội hẳn, bạn cho chúng vào tủ lạnh khoảng 5 – 6 tiếng cho thạch đông hẳn & có vị lạnh là đã có thể thưởng thức ngay. Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân tan mỡ dhc 20 nhật bản

Sữa chua Cam và Kiwi

Sữa chua cam kiwi lạ miệng và hấp dẫn cho người đang giảm cân

Nguyên liệu:

Cam tươi

Kiwi

Sữa chua

Và mật ong

Cách chế biến:

Kiwi bạn gọt bỏ vỏ và thái thành những lát vừa ăn. Rồi bạn nạo chúng lấy một ít vỏ cam, sau đó tách, thái cam thành các múi nhỏ. Bạn cho phần sữa chua vào một cốc thủy tinh, cho thêm với một ít mật ong vào cùng. Tiếp đến bạn cho vào cốc sữa chua với một ít vỏ cam, sau đó cho kiwi vào,rồi  cho thêm 1 múi cam lên mặt nữa là xong. Bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu này lên & có thể thưởng thức ngay.

Giảm cân hiệu quả cùng với những món ngon từ Kiwi

Những món ngon giảm cân có từ Kiwi mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ mang đến cho các bạn hương vị mới, vừa ngon miệng,lại vừa đẹp dáng, sáng da & cực kì tốt cho sức khỏe nữa nhé!