Quầng vú mất thẩm mỹ lan rộng chính là hiện tượng thường thấy ở đa số mọi người phụ nữ sau khi sinh, điều này tuy không gây nên ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người mẹ nhưng nó lại làm xấu tới thẩm mỹ của bầu ngực cũng như mang đến tâm lý mất tự tin trong đời sống vợ chồng. Chính vì lẽ đó việc thu nhỏ quầng vú đang chủ đề có được nhiều sự quan tâm của đa số mọi người.

Nguyên nhân làm quầng vú bị thâm, lan rộng

– Trong giai đoạn dậy thì: Dậy thì chính là quãng thời gian mà các bạn nữ có sự thay đổi về ngoại hình đặc biệt vòng một. Đó quãng thời gian bạn gái phát triển mạnh nhất về kích thước ngực. Do sự thay đổi nội tiết tố nên quấng vú sẽ phát triển lan rộng hay hẹp nhưng nó không làm thay đổi xấu tới sức khỏe mà chỉ làm chuyển đổi đi vẻ thẩm mỹ , khiến chị em mất đi sự tự tin của mình.

– Khi mang thai và cho con bú:Sau thời gian mang thai và cho con bú các eva sẽ ít khi để ý tới sự biến đổi của bầu ngực, trong thời gian mang thai kích thước và trong lượng của bầu ngực sẽ cải thiện kích thước và phát triển lớn hơn nên quầng vú và núm vú cũng phát triển về kích thước làm mất độ đàn hồi và cảm giác. Sau thời gian sinh con quầng vú và kích thước ngực sẽ giảm nhưng 1 số trường hợp quầng vú lại thâm và không nhỏ lại mà còn giãn rộng ra thêm, tuy không làm xấu đi ngoại hình nhưng lại làm họ xấu đi trong mắt người chồng.

Xem thêm: thu nhỏ ngực phì đại

Thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Giải pháp thu gọn quầng vú hiệu quả

Hiểu được điều đó biện pháp thẩm mỹ ngực ngày càng phát triển phương pháp giúp làm nhỏ gọn ngực và thu nhỏ quầng vú an toàn. Giải pháp đó như thế nào. Thực chất giải pháp thu nhỏ này không cần phải phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng phần ngực và sẽ loại bỏ phần quầng vú bị thừa để có lại quầng vú đẹp hài hòa, tự nhiên, cân đối với bầu vú chỉ sau 1 lần thực hiện.

Bài viết được quan tâm: thu nhỏ ngực

thực hiện phương pháp này tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tiến hành thăm khám , giải đáp với từng hiện tượng cụ thể và sẽ có được những tính toán sao cho phú hợp nhất với bạn để bảo đảm sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Nguồn: http://tinyhoc.com/thu-nho-quang-vu-hieu-qua.html