Viên uống Nattospes  – phương pháp trị tai biến mạch máu não

Các cục máu đông trong trái tim có thể chạy lên não bộ ngăn cản việc tiếp máu lên não bộ, gây nên tai biến mạch máu não. 
Thuốc Nattospes là thuốc có công dụng cản ngăn quá trình tạo ra hoặc phá các cục máu đông đã có giúp máu di chuyển thông suốt thuận lợi lên bộ não. Là TPCN ngăn ngừa tai biến mạch máo não hàng đầu hiện tại..Hãng Sản Xuất: IMC.
Dạng Chế Biến: Viên.
Tác dụng: Phòng ngừa và phá được các cục máu tụ, tăng tuần hoàn và di chuyển thông suốt máu, hỗ trợ ổn định huyết áp, gia tăng sức sống, cải thiện tình trạng mỏi mệt, suy nhược ở người thông thường cũng như người bị các chứng bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.…

Lượng & Cách Thức Sử Dụng: Phòng chống và gia tăng sức khoẻ, ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước bữa ăn nữa tiếng. Hỗ trợ chữa trị: Ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn nữa tiếng.

1. THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.
– Tá dược vừa đủ 1 viên.

2. ĐẶC TÍNH ĐIỀU TRỊ:

Các cục máu tụ (huyết khối) được tạo nên khi những sợi fibrin tích luỹ trong những mạch máu. Các cục máu đông trong những khoang của cơ tim có thể chuyển lên bộ não làm cản trở việc bổ sung máu và oxy cho những mô não tạo nên các căn bệnh như lão suy, giảm suốt trí nhớ và đột quỵ. Tương tự như vậy, các cục máu đông ở trái tim ngăn cản dòng máu tới tim tạo ra những chứng bệnh đau tim.

3. CÔNG DỤNG:
– Chống và phá được các cục máu đông, tăng trao đổi và lưu thông máu.
– Hỗ trợ chữa và phòng đột quỵ não và các di chứng của nó
– Hỗ trợ ổn định huyết áp.
– Tăng cường sức sống, cải tạo tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các chứng bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.
– Chất Nattokinase được dùng như 1 chế độ cung cấp dưỡng chất làm duy trì và tăng cường khả năng phân hủy Fibrin bình thường của thân thể nhằm:
– Giúp chữa và phòng ngừa những bệnh lý có liên hệ tới cục máu tụ như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Giúp ổn định huyết áp về giới hạn bình thường.

Xem thêm sản phẩm dành cho quý ông: rocket 1h có tốt không
4. NHỮNG PHƯƠNG DÙNG:
– Phòng ngừa và tăng cường sức khoẻ, ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên nâng trước bữa ăn nữa tiếng.
– Hỗ trợ chữa trị: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn nữa tiếng.

5. BẢO QUẢN:
Cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.