Giải pháp nâng ngực nội soi bây giờ được biết tới như một giải pháp giúp khắc phục khuyết điểm của ngực một cách nhanh, hiệu quả và chuẩn xác nhất. Với những ai còn lo nghĩ khi áp dụng phương pháp sẽ không đảm bảo an toàn và có thể dẫn đến nguy hiểm. Cùng tìm hiểu 1 số lợi điểm khi thực hiện phương pháp nâng ngực y line sau đây để có được thể hoàn toàn an tâm hơn nhé.

Lợi điểm của phương pháp nâng ngực y line

Xem thêm: nâng ngực y line có an toàn không (http://nangngucnoisoi.vn/nang-nguc-y-line-co-an-toan-khong-co-tiem-an-nguy-co-gi-khong/)

thiết bị nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là đơn vị hàng đầu trong việc áp dụng máy móc nâng ngực nội soi. Túi độn sử dụng trong phẫu thuật được kiểm định rõ ràng về sự an toàn nên bảo đảm kết quả phẫu thuật tố nhất, cũng như tuyệt đối an toàn và không gây biến chứng.

Bảo đảm an toàn,không để lại sẹo sau phẫu thuật

Với kỹ thuật nâng ngực được thực hiện dưới đôi bàn tay của bác sỹ có tay nghề tốt nên không gây đau đớn. Hơn nữa trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được y tá gây mê để bảo đảm tiến trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Với công nghệ nâng ngực nội soi lợi điểm của biện pháp không để lại sẹo sau phẫu thuật. bởi biện phápdùng trang thiết bị nội soi chuyên dụng. Các bác sỹ có thể định hình và đặt túi nâng ngực một cách chuẩn xác nhất mà không gây bất kì tổn hại nào cho bầu ngực nên bảo đảm hoàn toàn về tính thẩm mỹ.

– Kết quả nâng ngực đẹp chuẩn tự nhiên.

Kết quả sau phẫu thuật sẽ bảo đảm 2 bầu ngực của bạn được đẹp cân đối, đẹp chuẩn tự nhiên và mềm mại.

– Kết quả ổn định lâu dài.

Túi độn ngực hiện nay tuyệt đối có chất lượng cực tốt, bảo đảm tác dụng chịu lực với những va chạm mạnh từ lực liên quan từ bên ngoài. Thời gian sử dụng của 1 chiệc túi độn ngực có thể lên tới 1/ tới 2. 5. Sau thời gian này túi ngực có thể bị bao xơ và các triệu chứng khác. lúc đó người bệnh cần tiến hành tái khám, đánh giá lại tình trạng ngực và sức khỏe để có được biện pháp can thiệp đúng lúc.

– Tiết kiệm thời gian, phục hồi nhanh chóng.

quy trình thực hiện nâng ngực diễn ra rất nhanh chóng và nhẹ nhàng. Nên sau khi áp dụng phẫu thuật khách hàng có thể tĩnh dưỡng một tới 2 ngày. Sau đó có thể làm việc nhẹ và một thời gian sau có thể sinh hoạt như bình thường.

Hy vọng với những lợi điểm kể trên bạn sẽ không còn quá lo nghĩ phau thuat nang nguc y line co nguy hiem khong

nâng ngực y line có nguy hiểm không

Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật nâng ngực y line Hàn Quốc

Chú ý chăm chút ngực sau phẫu thuật

Ngay sau khi phẫu thuật ngực sau phẫu thuật có thể xuất hiện hiện tượng sưng nề nhẹ trong mấy ngày đầu tiên. tuy thế bạn cũng đừng quá lo âu bởi tình trạng này chính là bình thường và có thể biến mất trong thời gian sớm nhất.

Mỗi ngày vệ sinh sạch sẽ ngực bằng nước muối hay dung dịch khử trùng

Hạn chế hoạt động mạnh và xô xát không đáng có

– Sau phẫu thuật nên mặc áo ngực định hình hoặc là băng thun đẻ ngực cố định

– Uống thuốc và thăm khám theo sự chỉ định của bác sĩ.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/uu-diem-dam-bao-nang-nguc-y-line-la-phuong-phap-an-toan/