Tinh chất hàu tươi Orihiro giữ nguyên được lượng kẽm có trong con hàu. Như ta đã biết, kẽm trong cơ thể nhiều hay ít ảnh hưởng tới đời sống tình dục và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới. Lượng kẽm không được đảm bảo thì số lượng tinh trùng giảm 40 -50%, có thể mất khả năng sinh sản. Vì thế, bổ sung kẽm cho cơ thể là điều cần thiết để nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng.

Review tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản 120 viên

tinh-chat-hau-tuoi-orihiro-nhat-ban-120-vien

Tinh chất hàu tươi được chế biến từ con hàu tươi khai thác từ vùng biển của Nhật Bản, trên công nghệ hiện đại bởi thương hiệu Orihiro tập đoàn nổi tiếng về các dược phẩm chăm sóc sức khỏe tại sứ xở hoa anh đào.

– Tinh chất hàu tươi có tác dụng rất tốt đối với gan, trong hàu tươi có chứa các chất khoáng cần thiết như magie, sắt, canxi, kẽm, đồng, mangan, kali,…. . Những dưỡng chất này làm tăng cường hoạt động của gan, cải thiện và hạn chế sự phá hủy gan do bia, rượu gây ra đồng thời còn giúp ổn định huyết áp, giảm cảm giác hồi hộp, khó thở, giảm sưng đau.

– Tinh chất hàu tươi Ohiro Nhật Bản được chiết xuất từ phần thịt hàu tươi ngon được đánh bắt tại vùng biển sâu Hiroshima Nhật Bản. Trong các loại thực phẩm thì hàu chính là thực phẩm chứa nhiều hàm lượng kẽm nhất, khi kẽm được bổ sung vào cơ thể sẽ có tác dụng tăng khả năng tình dục của nam giới, khắc phụ các tình trạng bất lực, thiếu ham muốn.

Ai nên sử dụng tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản?

  • Ảnh hưởng tới gan do sử dụng bia, rượu.
  • Cơ thể mệt mỏi, stress, suy nhược, hệ miễn dịch kém.
  • Chế độ sinh hoạt không điều độ.
  • Tìm kiếm giải pháp giúp bổ thận, tráng dương.
  • Yếu sinh lý, liệt dương.
  • Hiếm muộn
  • Rối loạn tiền mãn kinh.
  • Thiếu sữa sau sinh.

Tinh chất hàu tươi Orihiro có tác dụng gì?

tinh-chat-hau-tuoi-orihiro-nhat-ban

Ổn định rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ tiền mãn kinh

Cải thiện sữa cho phụ nữ sau sinh

Tinh chất hàu tươi orihiro giúp tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, giảm tỉ lệ dị tật tinh trùng

Bổ thận, tráng dương, hỗ trợ điều trị sinh lý

Ngoài ra, tinh chất hàu Nhật Bản thành phần có chứa protein, carbohydrates và vitamin A, B1, B2, B3, C, D giúp chống lại mệt mỏi, tăng khả năng chống viêm của cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch

Tinh chất hàu loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tinh chất hàu khác nhau sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau. Nhưng tinh chất hàu nghệ orihiro được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất, dùng phổ biến tại Nhật Bản.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát Company

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng 13 Sky garden1 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

E-mail: hangngoainhap123@gmail.com