Các loại rau quả cung cấp một nguồn vitamin C rất  khổng lồ cho bạn thoải mái các hoạt động cả mùa hè.

Vitamin C có công dụng tuyệt vời trong rất nhiều hoạt động sức khỏe và giúp làm đẹp của chúng ta như làm cho chắc răng, tóc, làm sáng da, chống lão hóa, thúc đẩy cho hệ thống miễn dịch hoạt động khỏe mạnh, … Với nhiều công dụng như vậy, cơ thể bạn cần 1 ngày là 75mg vitamin C cơ đấy. Và đây là 7 loại rau quả cực kì rất phổ biến vào mùa hè, vừa có thể giúp cung cấp một lượng vitamin C khổng lồ vừa không lo “quá tải” cam quýt. Xem thêm chi tiết sản phẩm tinh chất nhau thai heo dr select

Cà chua

Image result for Cà chua

(Nguồn: Internet)

Cà chua cung cấp khoảng 24.7mg vitamin C, tương đương với 33% nhu cầu hàng ngày. Màu đỏ trong cà chua còn chứa chất lycopene chống oxy hóa và có công dụng ngăn ngừa ung thư rất mạnh.

Súp lơ xanh

Súp lơ xanh cung cấp khoảng  81.2mg vitamin C, tương đương với 108% nhu cầu mỗi  ngày. Loại rau này còn chứa rất nhiều canxi tốt cho xương và 4% nhu cầu về sắt đối với các phụ nữ. Thêm vào đó, khi vitamin C hoạt động song song cùng với sắt, cơ thể sẽ dễ hấp thụ các khoáng chất tốt hơn.

Quả bơ

Image result for Quả bơ

(Nguồn: Internet)

Quả bơ cung cấp khoảng 14.6mg vitamin C cùng rất nhiều 1 lượng chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa giúp làm lượng cholesterol trong máu luôn ở mức khỏe mạnh, đồng thời có công dụng tốt lên não.

Rau cải

Rau cải (đặc biệt là cải làn) cung cấp khoảng  12.7mg vitamin C giúp làm cho sáng mắt và chống lão hóa. Cải còn chứa rất nhiều protein, chất xơ và canxi làm tốt cho cơ thể, giúp thanh nhiệt và  làm mát cơ thể vào mùa hè.

Dưa hấu

Dưa hấu mùa hè chứa khoảng  12.3mg vitamin C, tương đương với 16% nhu cầu mỗi ngày. Ngoài ra, dưa hấu còn cung cấp chất lycopene carotenoid chống ung thư. Vì bản thân là dưa hấu chiếm tới 91% nước nên làm đồng thời sẽ giúp cơ thể bổ sung thêm nước trong cái nóng mùa hè. Sản phẩm trị nám cực hiệu quả Viên Uống Trị Nám Transino

Dâu tây

Image result for Dâu tây

(Nguồn: Internet)

Dâu tây cung cấp khoảng  97.6mg vitamin C, tương đương với 130% nhu cầu mỗi ngày. Nó cũng là 1 nguồn chất xơ có công dụng rất tốt cho tiêu hóa. Dâu tây còn có công dụng giảm cholesterol, giúp đốt cháy chất béo, hạn chế được quá trình tạo các nếp nhăn và khô da.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/