Thuốc bỏ bia rượu Boniancol có chất lượng không, giá bao nhiêu tiền?

Biết là gây hại cho sức khỏe của bản thân mà còn là hiểm họa của xã hội, nhưng việc bỏ bia rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày một ngày hai mà có thể đạt kết quả, bởi đôi lúc do tính chất việc làm mà nhiều người phải dùng chất gây nghiện nguy hiểm này. Thực tại khi đã thèm bia rượu thì khó có thể cố gắng giảm bớt những ham hố với loại thức uống này. Vì vậy cần sử dụng các cách thức khác để giảm thiểu dần việc sử dụng chất kích thích này. Có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp từ bỏ rượu công hiệu, trong đó phải kể đến thuốc cai bia rượu Boniancol, để hiểu rõ hơn về loại thực phẩm chức năng bỏ rượu bia này các bạn tìm hiểu bài viết  TPCN loại bỏ bia rượu Boniancol sau đây nhé!
 
Sản phẩm Boniancol  có tốt không?

 

Sản phẩm loại bỏ rượu BoniAncol có nguồn gốc từ Canada, hỗ trợ bạn  giảm thiểu cảm giác thèm bia rượu, nhanh chóng ngắt cơn nghiện rượu, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu, đặc biệt chúng cũng giúp bạn  giảm thiểu các triệu chứng khó chịu trong thời gian loại bỏ rượu, hạn chế nguy cơ đột quỵ và trầm cảm do bia rượu tạo ra.

Ngoài công dụng từ bỏ rượu, sản phẩm Boniancol cũng là loại thực phẩm chức năng giải rượu tốt trong những trường hợp say rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu chuyển hóa thành những chất không gây nguy hiểm cho cơ địa do rượu tạo ra.

Cấu tạo của Sản phẩm Boniancol:

Thành phần Các thành phần  Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của TPCN Boniancol bao gồm: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  TPCN Boniancol có xuất xứ từ dược liệu tự nhiên rất thân thiện cho sức khỏe nên  Thực phẩm chức năng Boniancol được xem là loại thực phẩm chức năng giải rượu an toàn. 

Tác dụng của thực phẩm chức năng loại bỏ bia rượu Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Người bệnh nghiện rượu lâu dài có nhiều nguy cơ bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu 2 chất này.

* Kava Root: gia tăng sự tỉnh ngủ và tập trung, giảm các cảm giác lo lắng và kiềm hãm sự hoạt động.

* L- Glutamine

·         Giúp thân thể hồi phục, gia tăng sức mạnh bộ não.

·         Giúp tăng cường sinh ra serotonin trong não do đó giảm cảm giác thèm bia rượu và các thói quen gây nghiện khác.

* N- Acetyl Cystein

·         Giúp giảm cảm giác thèm rượu bia, giảm thiểu cảm giác khó chịu khi từ bỏ rượu bia.

Chính yếu tố này của Thực phẩm chức năng Boniancol, nên ngoài việc là một loại thực phẩm chức năng cai bia rượu cũng có thể xem Thuốc Boniancol như 1 loại sản phẩm cai rượu bia cấp tính.

Thuốc bỏ rượu Boniancol giá bao nhiêu?

Thuốc từ bỏ bia rượu BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.

Phương pháp sử dụng Sản phẩm cai rượu Boniancol:

·         Sử dụng 2 viên × 3 lần/ ngày, uống sau bữa ăn. Tùy mức độ ghiền bia rượu bạn có thể sử dùng từ 3 đến 6 tháng để dứt hẳn cơn ghiền rượu.

Vì nghiện bia rượu mà rất nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, hệ thần kinh ảnh hưởng TPCN  có tác dụng mạnh giúp cai rượu bia hiệu quả đang được ham chuộng trên thị trường hiện nay. Nói không với bia rượu là cách bảo vệ sức khỏe tối ưu.