Trĩ nguyên nhân là do táo bón lâu ngày nhưng không chữa kịp thời. Hiện nay có nhiều loại thuốc hỗ trợ giảm bớt bệnh và trong số đó là Preparation H Suppositories. Vậy viên đặt trĩ của Mỹ có tốt không? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Viên đặt trĩ của Mỹ có tốt không?

Preparation H là sản phẩm chữa trĩ với ba dạng: thuốc mỡ, thuốc kem, viên đặt. Các dạng này đều có công dụng như nhau, chỉ khác nhau một số thành phần phụ để đảm bảo cấu trúc ứng với mỗi dạng bào chế và người bệnh chỉ cần lựa chọn dạng thuốc phù hợp với cơ địa (tình trạng) của mình. Hiện nay trên thị trường thì dạng thuốc đặt trĩ Preparation H (hộp 48 viên) được bán và sử dụng phổ biến hơn cả.

Viên đặt trĩ của Mỹ có tốt không?-2

Viên đặt trĩ của Mỹ có tốt không? Công thức thuốc với thành phần tối ưu giúp cải thiện tình trạng của búi trĩ trong thời gian ngắn và tức thì. Sản phẩm này sẽ giúp bạn xoa dịu làm giảm các cơn đau rát và ngứa ngáy khó chịu, làm giảm sưng bên trong và co lại búi trĩ giúp bạn thoải mái nghỉ ngơi, tạo ra lớp màng bảo vệ ngăn không cho búi trĩ tiếp xúc trực tiếp với phân và giảm tình trạng nhiễm trùng (bội nhiễm).

  • Phenylephrine là một thuốc co mạch có tác dụng vận mạch ưu tiên trên vị trí lưu thông động mạch. Tác dụng này làm giảm sưng, rát, đau đớn, ngứa,… kho chịu do bệnh trĩ gây ra.
  • Cocoa Butter, Phenylephrine HCL, Vasoconstrictor, Corn Starch, Methylparaben, Propylparaben.

 

Với khả năng kháng khuẩn, kháng viêm sẽ tác dụng trực tiếp vào khu vực bị ảnh hưởng giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu mà lại không gây hại như những sản phẩm khác trên thị trường. Thành phần vô cùng lành tính nên an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng da, hạ chế được tối đa tác dụng phụ khi sử dụng.

Được nghiên cứu một cách tỉ mỉ bởi các bác sĩ / dược sĩ chuyên khoa tại Mỹ, sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất nên bạn yên tâm.

Viên đặt trĩ của Mỹ có tốt không?-3

Viên đặt trĩ Preparation H review

Preparation H Suppositories này là thương hiệu số 1 được các bác sĩ khuyên dùng. Là một trong những loại thuốc bán chạy nhất thế giới, được rất nhiều người kiểm chứng qua sử dụng và tin tưởng lâu dài.

“Mình sử dụng khoảng được 1 tháng thì thấy đỡ hơn hẳn, thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Sẽ tiếp tục sử dụng để trị dứt điểm bệnh trĩ, chớ nó khiến mình thiếu tự tin và rất khó chịu trong cuộc sống.”

“Tôi được đồng nghiệp giới thiệu cho sản phẩm này, sử dụng kết hợp với thuốc uống điều trị khác. Chỉ sau một tuần sử dụng thì bệnh tôi được cải thiện rõ rệt, nên tôi quyết định sử dụng viên đặt này lâu dài.”

“Sử dụng viên đặt này kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập điều độ. Sau 1 tháng là bệnh trĩ của tôi dường như được cải thiện hơn, tôi đi lại dễ chịu hơn rất nhiều. Và thuốc cũng không có tác dụng phụ.”

Đây thật sự là “vị cứu tinh” cho những người đang mắc bệnh trĩ. Thuốc sẽ thật sự hiệu quả khi người bệnh chỉ định dùng đúng liều lượng và kết hợp với một chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt điều độ.

Tuy nhiên với bệnh trĩ độ 3 và độ 4 (đối tượng bệnh lâu năm) thì rất khó để giúp các búi trĩ co lại. Với trường hợp này thì người bệnh nên điều trị kết hợp cả viên đặt Preparation H và uống thuốc điều trị.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được viên đặt trĩ của Mỹ có tốt không. Khi có những triệu chứng ban đầu của bệnh thì hãy sử dụng ngay sản phẩm này để kiềm hãm bệnh và tránh kéo dài bệnh nặng hơn.

#HN