Đối với người đã trải qua tai biến và đang trong giai đoạn phụ hồi hoặc đã phục hồi mong muốn hạn chế khả năng tái phát tai biến đột quỵ về sau thì hãy sử dụng viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs đều đặn hàng ngày. Vậy viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có tốt không? Cùng tìm hiểu nhé.

Viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có tốt không?

Điều kiện và môi trường sống của chúng ta ngày nay đang thay đổi một cách chóng mặt, ô nhiễm cùng hóa chất độc hại khiến con người phải đối mặt với vô vàn mối nguy hiểm gây hại đến sức khỏe. Các loại bệnh có thể kéo đến bất cứ lúc nào và trong số đó căn bệnh tai biến mạch máu não chính là sự ám ảnh lớn cho nhiều người bởi hậu quả nghiêm trọng mà nó để lại. Chính vì vậy chúng ta cần chủ động phòng ngừa đột quỵ trước khi xảy ra những chuyện đáng tiếc.

Viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có tốt không-2

Viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có tốt không? Là sản phẩm của Mỹ, được nghiên cứu và sản xuất bởi Doctor’s Best – 1 trong những hãng nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Viên uống này được điều chế dựa trên công thức của người Nhật với nguồn nguyên liệu thiên nhiên an toàn, không biến đổi gen, không gluten và có thành phần chính là Nattokinase đã được chứng minh có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ tốt tim mạch của con người.

  • Nattokinase là một enzyme fibrinolytic có nguồn gốc từ “Natto” (món ăn truyền thống của Nhật). Quy trình sản xuất natto bằng cách lên men vi khuẩn Bacillus và đậu nàng không biến đổi gen tạo ra Nattokinase (không chứa vitamin K2 gây đông máu).
  • Nattokinase làm giảm nồng độ protein trong huyết tương ảnh hưởng đến dòng máu. Những hoạt động của Nattokinase tương tự như enzyme sản xuất trong nước và plasmin, có khả năng làm giảm nhiều protein huyết tương bao gồm các cục máu đông giúp lưu thông máu và hệ tuần hoàn.

 

Đặc biệt thuốc Doctor’s Best Nattokinase 270 viên được bao phủ bởi 1 lớp serratin giúp bảo vệ enzyme khỏi sự phân hủy của acid dạ dày để hấp thụ tốt ngay ở ruột. Sản phẩm đạt quy chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa dư lượng độc hại nên không gây tác dụng phụ kể cả uống trong thời gian dài.

Viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có tốt không-3

Viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs công dụng

Viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có tốt không được thể hiện rõ qua những công dụng sau: Giúp làm giảm nguy cơ đông máu, làm tan huyết ứ, giúp cơ thể lưu thông máu tốt để có thể thúc đẩy sức khỏe cho tim – não – cơ quan tuần hoàn phòng, chống tai biến mạch máu não và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân sau tai biến.

  • Giúp ngăn chặn sự hình thành cục máu đông, phòng chống đột quỵ, tai biến.
  • Điều hòa huyết áp, bảo vệ và hỗ trợ các vấn đề tim mạch.
  • Tăng tuần hoàn máu từ đó làm giảm các chứng như tê bì chân tay, đau vai gáy.
  • Hỗ trợ tích cực cho người có tiền sử tai biến, nhồi máu cơ tim.
  • Tăng cường sinh lực, cải thiện mệt mỏi và suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi.
  • Cải thiện chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu do lưu thông máu kém.

 

Đây là 1 trong những sản phẩm hỗ trợ rất tốt đối với các trường hợp như: người muốn tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ các vấn đề về tim mạch, huyết áp, người thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi, suy giảm trí nhớ,…Qua bài viết này hi vọng giúp bạn biết được viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có tốt không.

#HN