Cuộc sống ngày nay với nhiều áp lực, stress từ công việc, gia đình, chăm sóc con cái, cùng với chế độ ăn uống không đảm bảo khiến cho sức khỏe rất dễ xuống cấp, mệt mỏi, kiệt sức, suy giảm miễn dịch,…Tuy nhiên đừng lo, bạn có thể cải thiện sức khỏe của mình một cách đơn giản bằng viên uống Super B-Complex Kirkland của Mỹ. Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm này hãy tham khảo bài viết vitamin B tổng hợp Super B Complex Kirkland có tốt không dưới đây.

Vitamin B tổng hợp Super B Complex Kirkland có tốt không?

Kirkland Signature là một trong những thương hiệu cung cấp thực phẩm chức năng nổi tiếng trên thế giới bởi hãng này luôn tìm hiểu chiến lược cũng như cách thức để sản xuất ra một sản phẩm mới, dựa trên tiêu chí chất lượng là hàng đầu. Thêm vào đó Kirkland Signature luôn cho phép các công ty có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm và đánh giá thương hiệu của họ, do đó những sản phẩm mang thương hiệu Kirkland Signature có mặt trên thị trường đều nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng của khách hàng, và thuốc B Complex Kirkland cũng không ngoại lệ.

Vitamin B tổng hợp Super B Complex Kirkland có tốt không-2

Vitamin B tổng hợp Super B Complex Kirkland có tốt không? Là thực phẩm chức năng của Mỹ, được điều chế trên công thức hoàn chỉnh và bổ sung một cách đầy đủ các loại vitamin B tổng hợp, an toàn cho sức khỏe. Không chứa các chất bảo quản, lactose, gluten, chất tạo màu, hương vị nhân tạo,…được kiểm định nghiêm ngặt, đạt chuẩn của USP về chất lượng và độ an toàn.

Điện phân được tìm thấy trên khắp cơ thể, nó đóng một vai trò quan trọng trong nhiều quá trình sinh học.  Hai trong số các chất điện giải quan trọng nhất là natri và kali. Điện phân giúp điều hòa tín hiệu thần kinh được gửi từ não đến các cơ bắp khi hoạt động. Natri và kali phải được tiêu thụ trong quá trình ăn uống nhưng nó không thể được sản xuất trong cơ thể, tuy nhiên trong thời gian tập thể dục điện giải có thể bị mất qua mồ hôi, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải bổ sung chất điện phân thông qua thực phẩm bổ sung. Super B Complex Kirkland với điện phân là một công thức hoàn toàn cân bằng của vitamin B để hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng, cộng với chất điện giải quan trọng để giúp giữ cho cơ thể đủ nước khi hòa với chất lỏng thích hợp. Công thức này cũng giúp duy trì một hệ thống thần kinh khỏe mạnh và chuyển hóa thức ăn thành năng lượng trong khi vitamin C hỗ trợ sức khỏe chống oxy hóa.

Vitamin B tổng hợp Super B Complex Kirkland có tốt không-3

Vitamin B tổng hợp Super B Complex Kirkland có tốt không được thể hiện qua những công dụng sau: Những viên thuốc được sáng tạo đặc trưng bởi tám thành viên của vitamin gia đình B là B1, B2, B3, B5, B6, B12, Biotin và Folic Acid – và làm việc như một đội để cung cấp hỗ trợ cho quá trình chuyển hóa năng lượng và chất dinh dưỡng cho sự căng thẳng thường xuyên của cuộc sống hàng ngày. Và cũng giống như vitamin B khác, Vitamin B5 và biotin còn giúp hỗ trợ carbohydrate, chất béo và chuyển hóa protein. Ngoài ra, axit folic cũng hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh và chuyển hóa năng lượng.

  • Super B-Complex Kirkland là sự kết hợp các loại vitamin B cần thiết hỗ trợ lẫn nhau giúp sản sinh ra năng lượng. Giúp duy trì sức khỏe hệ thần kinh.
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, đầy sức sống.
  • Tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể dẻo dai, giảm mệt mỏi uể oải, giảm chóng mặt.
  • Tăng khả năng tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể, tăng cảm giác thèm ăn.
  • Cần thiết cho tế bào hồng cầu và sự hình thành protein. Thành phần Biotin có trong Super B-Complex giúp duy trì mái tóc, làn da và móng tay khỏe mạnh.

 

Với những thông tin trên hi vọng giúp bạn biết được vitamin B tổng hợp Super B Complex Kirkland có tốt không. Nếu đây là loại thực phẩm chức năng bạn đang tìm kiếm thì hãy nhanh tay đặt hàng trực tuyến tại đây: http://bit.ly/2GTiz4B hoặc liên hệ đến hotline: 0935.655.700 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ).

#HN