Chào chuyên mục trao đổi KIM. Xin tư vấn giúp em phẫu thuật sửa ngực Y-line có đau không, tiến trình thẩm mỹ sửa ngực có đau không ạ. Ngực em vốn dĩ không phải là bé, tuy nhiên sau đó sinh con thì một bên ngực của em bị teo đi. Em cũng đã tìm hiểu và đang định đi thẩm mỹ bằng biện pháp sửa ngực Y-line thế nhưng vì cần phải điều trị nên làm em hơi chần chừ. Do đó mong Y bác sĩ tư vấn giúp em.

Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không 1

thẩm mỹ sửa ngực y line có đau không, cách nào để giảm bớt đau?

Để có vòng 1 căng tròn, gợi cảm, khá nhiều phụ nữ đã nghĩ đến biện pháp thẩm mỹ sửa ngực. thế nhưng, cũng ít nhiều phái yếu còn chần chừ ưu phiền không biết phẫu thuật sửa ngực có đau không. Với đắn đo của Vân Anh về công nghệ nâng ngực Y-line chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

>>>> Xem thêm: sửa ngực Y line có hiệu quả không, đáng tin là ra sao – Cần giải đáp gấp

Thẩm mỹ sửa ngực Y-line có đau không?

Như bạn đã tìm hiểu, nâng ngực Y-line là biện pháp sửa ngực tân tiến đảm bảo không nguy hiểm nhất bây giờ. Bạn không cần quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực Y line có đau không bởi trong công đoạn nâng ngực Y-line, khách hàng sẽ được gây mê trong suốt cuộc mổ nên không gây có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt thời gian thực hiện đặt túi ngực. Kết thúc ca phẫu thuật, Y bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc đồng thời cũng như kê đơn thuốc giảm đi đau, chống sưng nề để khách hàng không bị đau, nhanh chóng bình phụccam kết kết quả thẩm mỹ cuốn hút nhất.

tuy nhiên, phẫu thuật sửa ngực Y-line có đau không còn phụ thuộc vào sự hiểu biết của Y bác sĩ sửa ngực cũng như quy trình thực hiện thẩm mỹ nâng ngực. Nếu tay nghề Y bác sĩ còn non cũng như quy trình sửa ngực không được đảm bảo an toàn sẽ dễ gây xâm lấn đến tuyến sữa cũng như các dây thần kinh gây ra đau đớn cũng như biến chứng sau phẫu thuật. Thế nên, để không phải ưu phiền sau thẩm mỹ nâng ngực có đau không, bạn nên lựa chọn 1 nơi nâng ngực đáng tin để tiến hành sửa ngực.

bây giờ, BVTM KIM đang sử dụng thành công công nghệ nội soi 3D tiên tiến vào giải pháp nâng ngực Y-line. Với công nghệ nội soi 3D, công đoạn sửa ngực sẽ được tiến hành chuẩn xác, không làm xâm phạm đến các dây thần kinh, tuyến sữa cũng như mô xung quanh. Với hàng ngũ Y bác sĩchuyên nghiệp được tu nghiệp tại Hàn Quốc, tiến trình sửa ngực sẽ được thực hiện một cách an toàn nhất cho khách hàng.

thế nhưng, sau đó phẫu thuật nâng ngực có đau không cũng còn tùy thuộc vào cách chăm sóc sau khi phẫu thuật của bạn. chăm sóc đúng cách sẽ giúp bạn tránh các tổn thương, không mất nhiều thời gian khôi phục hơn.

hạn chế va chạm mạnh vùng ngực, vận động mạnh

– Cung cấp đầy đủ nước và bổ sung rau và trái cây giàu vitamin A, C, E…hạn chế các thức ăn hải sản, đồ nếp và đồ uống có cồn trong vòng một tháng hậu phẫu.

áp dụng các loại áo nâng giữ form ngực để tránh bị biến dạng ngực.

dùng thuốc theo đơn thuốc của Y bác sĩ và tái khám đúng lịch

Nâng ngực Y-Line có tác động đến chức năng của ngực không?

Do thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera nên các bước bóc tách khoang ngực diễn ra đơn giản và chĩnh xác cao, hoàn toàn không làm tác động đến các dây thần kinh xung quanh. không những thế, túi phẫu thuật ngực được đặt tại vị trí đảm bảo không nguy hiểm là trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

Mặc dù vậy, hoàn hảo bạn nên chọn lựa một địa chỉ tự tiêu uy tín, trung tâm có các bác sĩ thẩm mỹgiàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng trang máy móc tối tân, vô khuẩn theo đúng tiêu chí của Bộ Y tế. Chỉ như vậy mới giúp bạn sở hữu kết quả Tốt nhất, an toàn hoàn toàn, không hề ra bất kỳ hậu quả nào.

Hy vọng câu trả lời trên giúp bạn biết được sửa ngực Y-Line có đau không? và chúng có tác động đến chức năng bầu ngực không? từ đó sớm lên kế hoạch chăm sóc sắc vẻ đẹp hài hòa để đạt được vòng 1 căng tròn, cân xứng với dáng người.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về phẫu thuật sửa ngực y line có đau không, bạn có khả năng gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại Bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc Xin hỏi tình trạng của bạn nhé.

Nguồn: http://nangnguc.edu.vn/phuong-phap-phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-dau-khong.html