Ai cũng muốn có một hơi thở thơm tho khi giao tiếp, tiếp xúc với người khác, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể đánh răng hay dùng nước súc miệng hoặc thay vì phải nhai kẹo cao su thì giờ đây chỉ với 1-2 lần xịt Fluocaril đủ để bạn tự tin với hơi thở the mát, sảng khoái cả ngày. Vậy xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal có tốt không? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal có tốt không?

Có một thực tế là các bệnh như hôi miệng, hôi chân, hôi tay,…đều có thể xuất phát từ nguyên nhân bên trong hoặc bên ngoài. Tức là không phải ai cũng có hơi thở “thơm tho” như người khác, có thể là bẩm sinh đã hôi do phần cổ họng và thanh quản cũng như hệ tiêu hóa có vấn đề.

Nguyên nhân tiếp theo thì rất đơn giản là do bạn vệ sinh răng miệng kém hoặc không đúng cách, điều này khiến xuất hiện các mảng bám trên răng và đọng lại khiến vi khuẩn sinh sôi gây mùi hôi khó chịu. Ngoài ra thì có nhiều loại thực phẩm đặc trưng như tỏi, hành tây hoặc sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…cũng trực tiếp dẫn đến căn bệnh này.

Để giảm thiểu hôi miệng, bên cạnh sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng miệng truyền thống thì bạn nên dùng thêm chai xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal 15ml.

Xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal có tốt không-2

Xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal có tốt không? Là sản phẩm của tập đoàn P&G uy tín thế giới, với chất lượng cao cấp không gây độc hại, được đánh giá cao rất cao, nhận được nhiều review tốt trên các website thương mại điện tử uy tín và hiện đang ưu chuộng trên thị trường Châu Âu.

Fluocaril Spray Buccal với thành phần từ các dược liệu bạc hà và quế the mát, dễ chịu nhanh chóng loại bỏ các mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, rượu bia, thức ăn,…cho bạn hơi thở thơm tho ngay tức thì.

Có thiết kế chai xịt nhỏ nhắn tiện lợi dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng bất cứ lúc nào, dùng được cho mọi đối tượng nam nữ, đặc biệt không gây độc hại hay tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal có tốt không-3

Xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal công dụng?

Xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal có tốt không được thể hiện rõ qua những công dụng sau: Kháng khuẩn cực kì hiệu quả, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại khoang miệng trong suốt 5-10 giờ đồng hồ, đưa hơi thở từ mùi khó chịu về thơm tho, mát lạnh và thoảng mùi bạc hà ngay lập tức.

  • Xịt miệng tươi mát tức thì, giúp hơi thở thơm tho, sạch sẽ.
  • Đánh bay mùi hôi do rượu bia, thuốc lá, mùi thức ăn.
  • Mùi bạc hà và quế vô cùng dễ chịu.
  • Làm giảm vi khuẩn gây sâu răng, đồng thời giảm sự hình thành mảng bám.
  • Xịt miệng Fluocaril còn làm giảm các bệnh lý về răng miệng, nướu.
  • Xịt thơm miệng Fluocaril giúp cho bạn luôn tự tin, thoải mái đến gần mọi người.

 

Trên đây là những thông tin giúp bạn nắm được xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal có tốt không. Khi sở hữu một chai xịt thơm miệng như thế này thì không có gì có thể thử thách được bạn, mùi hôi miệng sẽ bị đánh bay ngay tức thì, kể cả những mùi nặng như thuốc lá, rượu bia, mùi thực phẩm.

#HN