Dầu gội xả Olexrs Hair Salon Argan Oil là sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp có chứa thành phần tinh dầu argan giúp hỗ trợ dưỡng tóc chắc khoẻ và giúp kích thích mọc tóc vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm này đang được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng tại thị trường Anh Quốc và nhiều thị trường lớn trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhưng để một sản phẩm có hiệu quả cao bạn cần cách sử dụng đúng chuẩn. Nhận thấy được vấn đề hôm nay Eambo.net xin được chia sẻ Cách dùng Dầu gội Olexrs hiệu quả từ chuyên gia mời cách bạn tham khảo nhé!

Vài nét về Dầu gội Olexrs chính hãng

– Tên sản phẩm đầy đủ: Bộ dầu gội và dầu xả Olexrs Hair Salon Argan Oil
– Thương hiệu: OLEXRS
– Đối tượng sử dụng: Dùng đượccho cả Nam và Nữ
– Dung tích: Chai 500ml và chai 960ml
– Nguồn gốc xuất xứ: Anh – Chính hãng

bo-dau-goi-xa-olexrs-hair-salon-argan-oil-cua-anh5

Đây là bộ dầu gội xả chuyên nghiệp thường dùng trong các Salon tóc cao cấp. Sở hữu mùi hương thơm quyến rũ ngây ngất, cho khách cảm giác cực sảng khoái, thư giản. Với dưỡng chất chính là Arganoil & Collagen Protein từ thiên nhiên bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tóc khô xơ hư tổn, giúp tóc suôn mềm mượt và bóng đẹp. Dưỡng cho tóc suôn mềm và dễ chải.

  • Ngăn ngừa hiện tượng tóc gãy rụng do sử dụng hóa chất uốn duỗi nhuộm nhiều lần.
  • Dầu gội có độ pH thấp, ít chứa thành phần Sunfat nên không làm ảnh hưởng đến da đầu.
  • Đặc biệt có mùi hương thơm khiến các chị em dùng rồi là mê mẫn luôn.

Hướng dẫn cách sử dụng Bộ Dầu Gội Xả Olexrs hiệu quả từ chuyên gia

Bước 1: Cần làm ướt tóc và da đầu bằng nước sạch.

Bước 2: Cho một lượng dầu gội Olexrs lên tóc, sau đó tiến hành nhẹ nhàng xoa dầu gội lên da đầu và chân tóc để tạo bọt. Massage và bóp nhẹ từ từ ở chân tóc cho đến ngọn tóc.

Bước 3: Xả sạch lại với nước rồi tiếp đến bôi dầu xả Olexrs lên tóc rồi sau đó massage nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu vào bên trong tóc. Để yên khoảng 2 – 3 phút rồi xả lại sạch với nước.

bo-dau-goi-xa-olexrs-hair-salon-argan-oil-cua-anh4

Đến đây là bạn đã có cách sử dụng dầu gội Olexrs Hair Salon Argan Oil hiệu quả rồi. Nếu bạn còn có câu hỏi thắc mắc hoặc muốn đặt mua sản phẩm Olexrs chính hãng thì mình cũng xin gợi ý đó là Shop Hàng Ngoại Nhập. Khi mua hàng ở đây không những bạn được mua sản phẩm chính hãng mà bạn còn được mua với giá đại lý nên rất rẻ nhé! Mời bạn xem chi tiết và đặt mua sản phẩm bằng cách click chuột vào đây: http://bit.ly/3tQZh8G

>> Xem thêm: Cách nhận biết dầu gội Olexrs thật và giả từ chuyên gia

Tuka