Một sản phẩm tốt thôi thì chưa đủ mà bạn cần có được phương pháp, liệu trình sử dụng đúng cách. Về công dụng của thiên sâm Super Platinum Hàn Quốc thì có lẽ rất nhiều người đã biết nhưng Cách dùng viên uống sâm Super Platinum Heaven 1 Korean hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Bài viết này Eamabo.net xin được phép chia sẻ cách sử dụng viên thiên sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất, mời các bạn tham khảo.

Thiên sâm Super Platinum Vvip là gì?

Heaven 1 Korean Taekuk Ginseng Extract Capsule Platinum là sản phẩm thiên sâm được các cơ quan ban ngành cao cấp nhất của Hàn Quốc công nhận và bảo trợ về chất lượng.

Sâm Heaven 1 Korean được chiết xuất hoàn toàn từ Sâm Thiên Sâm Cao Cấp kết hợp cùng đông trùng hạ thảo king size là loại thảo dược chất lượng nhất của xứ sở kim chi hiện nay.

vien-thien-sam-dong-trung-ha-thao-super-platinum-han-quoc2

Cách dùng viên uống sâm super platinum Heaven 1 Korean hiệu quả

Bạn có thể uống trực tiếp viên đạm sâm đông trùng hạ thảo super platinum vvip trước hoặc sau bữa ăn khoảng 30 phút, tốt nhất là trước bữa ăn.

Mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng 2 đến 4 viên đạm sâm super platinum vvip cho người trên 16 tuổi. Mỗi ngày sử dụng 1 viên đạm sâm super platinum vvip cho lứa tuổi từ 12 – 15 tuổi.

Vì đây là THIÊN SÂM VVIP nên ai cũng có thể dùng được, cao thấp huyết áp, tiểu đường vẫn dùng được bình thường nhé!
vien-thien-sam-dong-trung-ha-thao-super-platinum-han-quoc7

Sản phẩm viên thiên sâm super platinum vvip giá bao nhiêu?

Hiên nay sản phẩm viên thiên sâm heaven 1 korean taekuk ginseng extract capsule platinum đang được bày bán với nhiều mức giá khác nhau, có nơi bán đến vài chục triệu đồng 1 hộp, nhưng cũng có nơi chỉ bán vài trăm nghìn. Theo mình nghiên cứu nếu đúng là sản phẩm viên thiên sâm super platinum vvip hộp 180 viên chính hãng của Hàn Quốc thì có giá khoảng 6.500.000 VNĐ đến 7.500.000 VNĐ. Đây là giá tại đại lý cấp 1, những cửa hàng bán lẻ có thể cao hơn nhé!

Sản phẩm viên thiên sâm super platinum vvip mua ở đâu uy tín? đúng giá

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua Sản phẩm viên thiên sâm super platinum vvip chính hãng của Hàn Quốc ở đâu uy tín thì có thể yên tâm. Vì hiện này sản phẩm đã chính thức bày bán tại Shop Hàng Ngoại Nhập, Cam kết cung cấp tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá đại lý ưu đãi, có dịch vụ giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận (check mã vạch). Liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập website: http://bit.ly/3Dp5j5K để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh.

Tuka