Trong cuộc sống việc giao tiếp với người khác luôn là vấn đề khiến nhiều bạn lo lắng, nhất là những người có hơi thở có mùi. Để giải quyết tình trạng này bạn nên sử dụng Breath Pearls và dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls hiệu quả. Cùng theo dõi tiếp nhé.

Viên uống thơm miệng Breath Pearls

Viên uống Breath Pearls là sản phẩm của hãng Myerton Australia Pty Ltd – Úc được thành lập năm 1982. Myerton phát triển Breath Pearls vào năm 1996 và cho đến nay sản phẩm không chỉ được yêu thích tại thị trường nội địa mà còn được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới (có cả Việt Nam).

Sản phẩm không chỉ được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại của Úc mà còn phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn về chất lượng – độ hiệu quả cũng như khả năng tương thích với cơ thể người sử dụng của Úc cũng như thế giới cho một sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Breath Pearls là sự kết hợp của tinh dầu bạc hà, tinh dầu hạt mùi tây (kẻ thù muôn đời của mùi hôi trong khoang miệng) cùng các thành phần thiên nhiên khác với hoạt tính cao giúp đánh tan mùi hôi miệng nhanh chóng và cho bạn hơi thở thơm mát suốt một ngày dài, ngoài ra còn chứa Xylitol, Ovalgen DC, Ovalgen PG,… giúp răng khỏe.

Cách sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls-2

Với những thành phần lành tính có tác dụng tích cực lên khoang miệng, nên sau thời gian ngắn đã giúp khoang miệng của bạn trở nên thơm tho. tất cả là nhờ cơ chế tác dụng như sau:

  • Đầu tiên: Nhờ vào tinh dầu hạt mùi tây, đây là thành phần có thể hỗ trợ loại bỏ những vi khuẩn gây ra mùi ở khoang miệng của bạn và đem đến hơi thở the mát, hương thơm dễ chịu.
  • Giai đoạn 2: Sau khi đã khử sạch mùi hôi, Breath Pearls sẽ tăng cường hoạt động các thành phần kẽm, oxyd, xylitol giúp loại bỏ vi khuẩn và những nhân tố có thể tấn công gây hại khoang miệng.
  • Giai đoạn 3: Viên uống Breath Pearls sẽ làm tăng cường tuyến nước bọt, hỗ trợ cải thiện tối đa tình trạng hôi miệng và khoang miệng của bạn sẽ được hỗ trợ hương thơm lâu dài.

 

Với cơ chế hoạt động từ bên trong nên không gây ảnh hưởng tới hương vị của thức ăn. Khi nói đến thành phần Breath Pearls người ta sẽ phải nhắc đến tiêu chuẩn “4 không” mà ít sản phẩm nào có đó là: không chứa chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo, không đường, không cồn,… rất lành tính với sức khỏe.

Cách sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls?

Đối tượng sử dụng: Phù hợp với nhiều đối tượng, ngay cả trẻ em và phụ nữ đang mang thai – cho con bú hoặc người già. Những người bị hôi miệng do hút thuốc lá – uống rượu bia – thực phẩm, hôi miệng do bệnh lý như viêm nha chu – viêm lợi – sâu răng, người muốn làm trắng răng – giúp răng chắc khỏe,…

  • Người có nước bọt tiết không đều, vị viêm tuyến nước bọt.
  • Người mắc vấn đề về đường hô hấp.
  • Người thường xuyên đắng miệng, khô miệng hay nhạt miệng.
  • Người làm công việc cần giao tiếp thường xuyên.

 

Cách sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls-3

Cách sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls? Để tăng hiệu quả cao nhất bạn nên kiên trì sử dụng ít nhất 1-3 tháng liên tục, mỗi ngày uống từ 1-3 viên tùy theo mức độ hôi miệng nặng nhẹ của mỗi người và nên dùng sau bữa ăn.

Không phải viên ngậm, viên này nuốt hoặc uống – Breath Pearls đi thẳng xuống dạ dày, hỗ trợ cải thiện mùi ngay từ nơi khởi phát của nó. Dùng theo hướng dẫn, không tự ý tăng liều dùng.

  • Sản phẩm này không phải là thuốc nên không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Để tránh bị ẩm mốc nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

 

Viên uống thơm miệng Breath Pearls có tác dụng phụ không? Sản phẩm chiết xuất các thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại nên rất an toàn, không hề gây tác dụng phụ. Đến nay vẫn chưa có báo cáo chính thức về những tác động không mong muốn có thể xảy ra khi sử dụng Breath Pearls đúng liều dùng và hướng dẫn. Do vậy bạn chú ý sử dụng sản phẩm đúng hướng dẫn, không tự ý tăng liều dùng khi chưa có chỉ dẫn của chuyên gia y tế.

Trên đây là cách sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls, hi vọng giúp ích được cho bạn.

#HN