Người Việt Nam có chiều cao trung bình ở mức thấp so với các nước trong khu vực và trên Thế giới. Đó cũng là nỗi trăn trở của hàng triệu bậc phụ huynh khi chăm sóc con, nhất là ở giai đoạn phát triển, dậy thì. Ngày nay có nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của nhiều nước khác nhau. Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không? Ưu nhược điểm và hiệu quả của nó như thế nào? Mời bạn tìm hiểu thêm ở phía dưới bài viết.

Thuốc tăng chiều cao của Nhật:

– Thuốc tăng chiều cao Height Extension EX của Nhật là một dòng nổi tiếng hiện nay. Với công thức độc đáo được nghiên cứu bởi các chuyên gia, bác sĩ người Nhật, thuốc hỗ trợ tăng chiều cao tự nhiên, không gây độc hại và tác dụng phụ.

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không? 1

– Đặc biệt, thuốc của Nhật sử dụng cho bé từ 10 tuổi trở lên – giai đoạn dậy thì, tốc độ tăng trưởng nhanh, nên sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

– Sản phẩm kết hợp các dưỡng chất tốt cho xương cùng với các acid amin làm tăng hấp thu, thúc đẩy quá trình chuyển hóa.

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không?

Tầm quan trọng của chiều cao:

Là phụ huynh, ai cũng mong muốn con mình cao lớn, khỏe mạnh bằng bạn bằng bè. Chiều cao khiêm tốn khiến cho bé con bị tự ti với bạn. Ngoài ra, không có chiều cao tốt cũng sẽ làm mất đi rất nhiều cơ hội cho con. Ngày nay, yêu cầu của rất nhiều ngành nghề đòi hỏi phải có chiều cao. Nếu con mong muốn được làm bộ đội, công an, hay tiếp viên hàng không,… mà không thể thực hiện chỉ vì thiếu chiều cao thì sẽ là thiệt thòi vô cùng lớn. Chính vì vậy, đầu tư phát triển chiều cao cho bé là điều nên được chú trọng.

Ưu điểm của thuốc tăng chiều cao Nhật Bản:

Về thành phần:

Ai cũng biết canxi rất cần thiết cho xương và sự phát triển chiều cao. Nhưng chỉ uống canxi thì chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong muốn. Thuốc tăng chiều cao Height Extension EX của Nhật kết hợp canxi cùng nhiều acid amin cực kỳ quý giá để tăng khả năng hấp thu canxi vào xương, tác động trực tiếp đến quá trình phát triển xương, dài ra của xương.

Các acid amin: L-leucine, L-lysine hydrochloride, L-arginine, L-valine, L-isoleucine, L-me-thionine, L-histidine, L-Tryptophan, L-Phenylalanine, L-Threonine, Granated Silicon Oxide 90g.

Sản phẩm dành cho trẻ em từ 10 tuổi – dưới 30 tuổi, hiệu quả rất cao. Thông thường, giai đoạn dậy thì từ 10-18 tuổi là giai đoạn cơ thể tăng trưởng nhiều nhất: hormone, sinh lý, chiều cao… nên bổ sung ở giai đoạn này là quan trọng nhất.

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không? 9

Viên uống tăng chiều cao Height Extension EX được điều chế dưới dạng dễ hấp thu, không chứa thêm các phụ gia độc hại. Các thành phần trong viên này có hàm lượng phù hợp, không gây tác dụng phụ với sức khỏe.

Sản phẩm của Nhật Bản được ưa chuộng tại nội địa và đã nhận nhiều phản hồi trên thị trường.

Hiệu quả của viên uống tăng chiều cao như thế nào?

Một liệu trình sử dụng thuốc tăng chiều cao Height Extension EX từ 3-6 tháng. Sử dụng đúng liều, đủ lượng và cùng với một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt tốt giúp bé tăng tối đa 3-8cm.

Ngoài ra, ngủ đủ giấc đúng giờ, đủ 8 tiếng, luyện tập thể thao như bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, chạy bộ,… giúp tăng hiệu quả sử dụng thuốc.

Cách dùng:

-Uống 3 viên/ngày, tốt nhất là vào buổi tối: 9-10h tối.

Công dụng khác của thuốc tăng chiều cao Nhật Bản:

Ngoài khả năng cung cấp dưỡng chất giúp xương phát triển, tăng chiều cao vượt trội, Height Extension EX 300 viên còn giúp:

-Hỗ trợ xương chắc khỏe

-Phục hồi nhanh chóng các tổn thương do chấn thương xương

-Chống còi xương, nâng cao tầm vóc

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không? 0

Review thuốc tăng chiều cao Nhật Height Extension EX:

Bảo An (Tp. HCM): Lúc học tiểu học bé mình thấp lắm, đứng đầu hàng. Mà mới sang cấp 2 được 2 năm, mình cho bé đi tập bơi và uống thuốc của Nhật thì trộm vía, nay cao gần đến mũi của mẹ rồi. Mừng lắm. Là con gái nhưng mình vẫn muốn đầu tư cho bé cao khỏe, sau này không phải hối hận.

Quốc Đạt (TT Huế): 2 nhóc tỳ nhà tôi đang uống thuốc tăng chiều cao của Nhật, hiệu quả tốt. Bé 14 tuổi và 12 tuổi đang tập thêm các môn thể thao và chạy bộ, sau gần 1 năm bé tăng hơn 10cm bất ngờ thực sự.

Thanh Hoa Phan (Tp.HCM): Mình chú trọng cho bé bổ sung canxi từ sớm, nhưng chiều cao thì không được như mong muốn, có lẽ một phần do gen. Thật may mắn vì biết đến thuốc tăng chiều cao của Nhật, mình cho bé uống ngay khi được 13 tuổi. 6 tháng đầu tiên, bé tăng được 6cm, rồi đợt thứ 2 uống tăng lên thêm 8cm. Nay thì bé bằng bạn bằng bè rồi, không còn tự ti nữa.

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không? Có lẽ qua bài viết bạn đã có câu trả lời. Nếu có nhu cầu mua thuốc tăng chiều cao chính hãng, giá tốt, bạn có thể liên hệ đại lý Eva Store, hoặc hotline: 0935.412.179 tư vấn miễn phí.