Bàn chải đánh răng là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày và có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng. Bàn chải của hãng Oral-B hiện nay đang được rất nhiều người dùng lựa chọn, vậy công dụng của set 8 bàn chải đánh răng Oral-B Cross Action Advanced là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Công dụng của set 8 bàn chải đánh răng Oral-B Cross Action Advanced

Set bàn chải Oral-B Cross Action Advanced là sản phẩm của thương hiệu Oral-B với đội ngũ nha khoa và chuyên gia giàu kinh nghiệm, dựa trên khoa học hiện đại và trải qua những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Được bộ y tế chữ thập đỏ đánh giá là sản phẩm tốt cho răng miệng.

Công dụng của set 8 bàn chải đánh răng Oral-B Cross Action Advanced-2

Set 8 bàn chải đánh răng Oral-B Cross Action Advanced được thiết kế với đầu bàn chải siêu mảnh với lông bàn chải được làm từ những sợi mềm mại dễ dàng len vào từng kẽ răng để lấy đi những phần cặn thừa của thức ăn còn sót lại giúp làm sạch tối đa, không gây chảy máu răng hay đau răng nướu gây khó chịu. Nhờ có sóng Dual Action điều chỉnh đường viền của răng giúp loại bỏ các mảng bám. Plus giữ cho hơi thở tươi sáng bằng cách loại bỏ các vi khuẩn gây mùi trên lưỡi và má.

Thân bàn chải có các vân chống trơn, làm điểm tựa giúp bàn chải không bị trơn tuột khi sử dụng. Đầu bàn chải có thiết kế thon nhỏ để phù hợp với cấu trúc miệng giúp loại bỏ thức ăn thừa từ phía sau hàm răng. Bộ sản phẩm gồm có 8 cây bàn chải, có 2 loại lông chải mềm (soft) và trùng bình (medium).

Công dụng của set 8 bàn chải đánh răng Oral-B Cross Action Advanced-3

Ưu điểm và công dụng của set 8 bàn chải đánh răng Oral-B Cross Action Advanced: Các bác sĩ nha khoa khuyên dùng nên thay bàn chải 3 tháng 1 lần, một bàn chải đánh răng mới có thể loại bỏ các mảng bám nhiều hơn gấp 30% so với một bàn chải có hơn 3 tháng tuổi và bàn chải Oral-B set 8 cây này phù hợp để sử dụng cho cả gia đình với giá tiết kiệm hơn so với mua lẻ.

 • Đầu bàn chải siêu mảnh, mềm, len lỏi sâu vào kẽ răng để làm sạch.
 • Có lông chải chéo góc 15 độ giúp làm sạch và trắng răng.
 • Có mặt chà vệ sinh lưỡi và chà má trong.
 • Với chất liệu an toàn, không gây chảy máu răng hoặc tổn thương nướu.
 • Loại bỏ mảng bám, cao răng giúp chăm sóc răng miệng tốt nhất.
 • Giúp loại bỏ tới 90% các mảng bám ở những khu vực khó tiếp cận.
 • Ngăn ngừa sâu răng, giảm các bệnh lý về răng miệng.
 • Giúp khoang miệng sạch sẽ từ trong ra ngoài, loại bỏ mùi hôi miệng.
 • Thiết kế phần thân có viền chống trơn tuột khi sử dụng.
 • Bàn chải Oral-B gọn nhẹ, dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng.
 • Set 8 cái với màu sắc khác nhau, sử dụng cho cả gia đình.

 

Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng: với lông chải chéo của bàn chải nghiêng một góc 15 độ để tấn công mảng bám từ góc độ tốt nhất, có thể loại bỏ mảng bám nhiều hơn một bàn chải đánh răng thường.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn biết được công dụng của set 8 bàn chải đánh răng Oral-B Cross Action Advanced là gì. Sản phẩm có thể phù hợp cho tất cả mọi người, vậy còn chần chừ gì mà không sờ hữu ngay cho gia đình của mình nào.

#HN