Rất nhiều người đang gặp vấn đề răng miệng mà không hề biết rằng mình đang gặp nguy hiểm bởi những dấu hiệu, triệu chứng thường không quá rõ ràng hoặc dù rõ ràng nhưng đều không được mọi người để ý quan tâm. Họ cho rằng đó là vấn đề bình thường và chẳng có gì đáng lo ngại.  Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì  triệu chứng này cho thấy bạn đang gặp rắc rối về bệnh răng miệng do sử dụng kem đánh răng chưa đúng cách hay chưa chọn đúng sản phảm kem đánh răng tốt nhất. Vậy, hôm nay eambo.net sẽ giới thiệu đến sản phẩm kem đánh răng 3D Crest White và cách sử dụng kem đánh răng 3D Crest White hiệu quả.

Giới thiệu về sản phẩm kem đánh răng 3D Crest White

kem-danh-rang-crest-3d-white-my

Đây là một trong số những dòng kem đánh răng làm trắng răng của Crest (P&G Hoa Kỳ), sản phẩm nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực kem làm trắng răng. Với vị ngọt & thơm bạc hà như kẹo singum xịn của Mỹ giúp loại bỏ tới 80% vết bẩn trên bề mặt cho hàm răng trắng hơn chỉ trong 14 ngày.

Dòng sản phẩm kem đánh răng 3D Crest White là dòng kem đánh răng duy nhất trên thế giới thật sự có khả năng làm răng trắng sáng hơn. Sử dụng kem đánh răng Crest 3D White ít nhất 2 lần mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được độ trắng sáng của răng được cải thiện rõ rệt qua từng ngày.

3D Crest White ứng dụng hoạt chất làm trắng đã đăng ký sáng chế tại Hoa Kỳ, rất an toàn cho men răng. Hợp chất này được hoạt hóa trong quá trình đánh răng, tác động sức mạnh làm trắng trực tiếp lên toàn bộ bề mặt răng.

Hai thành phần chính nổi bật có trong kem đánh răng này là hoạt chất làm trắng Hydrated Silica và Sodium Fluoride. Khi bạn đánh răng, hoạt chất làm trắng Hydrated Silica có trong bọt kem sẽ tiếp xúc trực tiếp lên răng và thông qua việc chải răng, các vết ố vàng sẽ được tẩy sạch. Thêm vào đó, giống như đa số các loại kem đánh răng khác, em này cũng có chứa Flouride giúp răng chắc khỏe và ngừa sâu răng.

Hướng dẫn sử dụng kem đánh răng 3D Crest White đúng cách

Cho ít nhất 2.5 cm lượng kem đánh răng 3D Crest White lên bàn chải đánh răng lông mềm mỗi lần sử dụng. Đánh răng ít nhất 3 phút/lần, 2 lần/ngày (sáng và tối), hoặc sau mỗi bữa ăn, hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ. Bảo quản sản phẩm ở nơi râm mát, tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Khi sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi, chỉ lấy lượng kem bằng hạt đậu nhỏ.

Chải răng 2 lần/ngày với Kem đánh răng 3D Crest White giúp răng chắc khỏe và trắng sáng tự nhiên

Có nên mua kem đánh răng 3D Crest White không?

kem-danh-rang-crest-3d-white-cua-my

– Fluoride có trong Crest 3D White Brilliance giúp răng chắc khỏe đồng thời loại trừ nguy cơ sâu răng.

– Crest 3D White cho kết quả trắng răng hơn ngay sau lần sử dụng đầu tiên, đồng thời loại bỏ đến 90% các vết ố vàng trên bề mặt men răng chỉ trong vòng 3 ngày đánh răng đều đặn theo chỉ định.

– Các hoạt chất làm trắng răng trong dòng kem đánh răng này tương tự như cơ chế hoạt chất trắng răng được các nha sĩ sử dụng, an toàn cho men răng.

– Cơ chế làm trắng răng của Crest 3D White Brilliance là tạo lớp bọt dày bao phủ hàm răng trong quá trình đánh răng, từ đó tác động hoạt chất làm trắng răng – hydrated silica – từ lớp bọt trực tiếp lên toàn bộ bề mặt răng, làm trắng răng thông qua động tác đánh răng làm tan các vết ố vàng trên bề mặt răng.

– Bên cạnh đó, hoạt chất làm trắng trong Kem đánh răng 3D Crest White cũng được tối ưu để không gây tác động lên vùng răng nhạy cảm. Hương bạc hà mát dịu giúp duy trì một hơi thơ thơm mát và sảng khoái.