Liposomal Glutathione là gì?

Liposomal Glutathione là một dạng của Glutathione, một chất chống oxy hóa và chống lão hóa tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Nó được bọc bên trong một lớp lipid (chất béo) để tăng cường tính bảo vệ và tăng hiệu quả của Glutathione khi bổ sung vào cơ thể. Liposomal Glutathione được sử dụng trong một số điều trị về da và sức khỏe tổng quát.

vien-uong-trang-da-mo-nam-liposomal-glutathione-code-age2

Tác dụng ít ai biết của Liposomal Glutathione

Sản phẩm viên uống trắng da trị nám LIPOSOMAL GLUTATHIONE của CODE AGE có tác dụng cực hiệu quả trong việc làm da trắng sáng. Bạn chỉ cần uống hết từ 1-2 hũ là thấy sự thay đổi rõ rệt rồi. Da tươi sáng, trắng trẻo và rạng rỡ hơn hẵn. Nhiều khách hàng đã review lọ sản phẩm này có hiệu quả vượt trội hơn cả Relumins.

Ưu điểm lớn nhất của loại Liposomal Glutathione là nó được bọc Liposome

  • Liposomal là các hạt bong bóng có cấu tạo siêu nhỏ, tương tự như màng tế bào trong cơ thể có lõi chứa chất dinh dưỡng (mà ở đây là Glutathione), được bao bọc bên ngoài bởi một hoặc nhiều lớp màng Phospholipid. Nhờ có cấu tạo như một màng tế bào hoàn chỉnh, Liposome sẽ bảo vệ glutathione đi qua hệ thống tiêu hóa một cách an toàn nguyên vẹn và giải phóng hoạt chất này vào đúng vị trí mong muốn 1 cách chính xác mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường khắc nghiệt của acid dạ dày, tác động chuyển hóa của gan.
  • Tóm lại: chất nào được bao bọc Liposome chất lượng, thì khả năng hấp thụ sẽ cao hơn gấp nhiều lần bình thường. Vì vậy, viên uống Liposomal Glutathione Code Age sẽ cho người dùng hiệu quả tương đương tiêm truyền mà không cần xâm lấn, giảm tối đa các tác dụng phụ có thể gặp.
  • Đừng quên kết hợp Viên uống LIPOSOMAL GLUTATHIONE với vitamin C như 1 chất xúc tác để làm tăng hiệu quả hấp thu và từ đó sẽ giúp da mau trắng hơn nha.

vien-uong-trang-da-mo-nam-liposomal-glutathione-code-age3

Viên uống trắng da glutathione liposomal giá bao nhiêu?

Hiện sản phẩm viên uống trắng da glutathione liposomal Code Age đang được bày bán với nhiều mức giá khác nhau có nơi bán vài trăm có nơi bán đến vài triệu… làm cho người dùng vô cùng hoang mang và lo lắng, không biết sản phẩm viên uống trắng da Code Age giá thực sự là bao nhiêu tiền. Nhận thấy được vấn đề, qua quá trình tìm hiểu chúng tôi nhận thấy sản phẩm được bày bán tại Shop Hàng Ngoại Nhập, đây là đại lý cấp 1 nên giá rất chính xác và có thể rẻ hơn các cửa hàng bán lẻ vài giá nhé! Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm và đặt mua hàng tại đây: http://bit.ly/3I6S9wJ.

Tuka