Nước sốt mè rang Kewpie là một trong những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ được chế biến trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Hiện sản phẩm này đang làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam nên có nhiều câu hỏi đặt ra như Nước sốt mè rang Kewpie có tốt không? Ăn nhiều có bị béo không? Nhận thấy vấn đề hôm nay Eambo.nét sẽ cùng bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Nước sốt mè rang Kewpie có tốt không?

Nước sốt mè rang kewpie có tốt không? Câu trả lời là “Có” nhé! Bời vị sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, đây là một đất nước rất xem trọng an toàn thực phẩm. Toàn bộ quy trình sản xuất nước sốt được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới đảm bảo an toàn. Sản phẩm được chế biến hoàn toàn bằng nguyên liệu sạch, an toàn đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng qua nhiều khâu, tạo thành một loại nước sốt ngon sánh mịn, trở thành món gia vị ăn kèm không thể thiếu trong mỗi căn bếp của gia đình Việt

sot-me-rang-kewpie-deep-roasted-sesame-887ml12

Nước sốt mè rang Kewpie có béo không?

Nước sốt mè rang Kewpie thường được dùng để chấm với các món gỏi cuốn, thịt luộc, gà hấp hay các món salad, các món trộn. Sản phẩm có hương vị béo béo, chua ngọt nhẹ cùng kế cấu kem sánh mịn làm chon hương vị của món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn, kích thích ngon miệng hơn. Nước sốt mè rang kewpie là gia vị chứ không phải là món ăn, cho nên xé đến nước sốt mè rang Kewpie có béo không thì cần dựa vào món ăn cụ thế nhé!

Như những món gà chiên giòn, gà hấp, thịt luộc chấm nước sốt mè rang kewpie, những món này có hàm lượng calo khá cao, nhiều chất béo nên ăn sẽ nhanh tăng cân dẫn đến bị béo. Nhưng ngược lại nếu bạn ăn nước sốt mè rang cùng các món salad rau củ thì sẽ không bị béo mà ngược lại còn giúp các bạn giảm cân rất tốt

>>> Mời bạn xem thêm cách sử dụng nước sốt mè rang chế biến thành 3 món ăn ngon.

sot-me-rang-kewpie-deep-roasted-sesame-887ml11

Nước sốt mè rang Kewpie Deep Roasted Sesame mua ở đâu uy tín?

Qua bài viết Nước sốt mè rang kewpie có tốt không? ăn nhiều có bị béo không? thì bạn cảm thấy muốn thử ngay nhưng không biết nên mua ở đâu uy tín thì có thể yên tâm, vì hiện nay sản phẩm đã chính thức được bày bán tại Shop Hàng Ngoại Nhập, đây là đại lý cấp 1 nên bạn yên tâm về chất lượng và giá nhé! Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua nước sốt mè rang kewpie chính hãng của Mỹ tại đây: http://bit.ly/3Ge97Zu.

Tuka