Chia tay với hàm răng ố màu làm bạn mất tự tin khi giao tiếp bằng việc sử dụng nước súc miệng Propolinse, đây là sản phẩm đến từ đất nước Nhật Bản – xứ sở nổi tiếng với sự chất lượng, an toàn luôn đặt lên hàng đầu. Để làm sáng tỏ việc sử dụng nước súc miệng Propolinse màu xanh có tốt không, hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây nhé.

Nước súc miệng Propolinse màu xanh có tốt không?

Có thể hàng ngày bạn đánh răng ít nhất 2 lần nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp hàm răng luôn khỏe mạnh, hơi thở thơm mát suốt cả ngày được (chưa kể nhiều người còn đánh răng không kỹ). Vì vậy sử dụng thêm một loại nước súc miệng để diệt khuẩn hiệu quả hơn, đánh bật các mảng bám trên răng dễ dàng hơn và mang lại hơi thở thơm mát,…là một việc vô cùng quan trọng.

Nước súc miệng Propolinse màu xanh có tốt không-2

Nước súc miệng Propolinse màu xanh có tốt không? Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần trà xanh thiên nhiên, sáp ong, keo ong,…kết hợp cùng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản mang lại khả năng kháng khuẩn và kháng viêm mạnh, có khả năng loại bỏ tới 90% mảng bám trên răng, diệt 99.9% vi khuẩn bên trong khoang miệng, giúp hàm răng sạch và trắng sáng, ngăn ngừa hôi miệng, đem lại hơi thở thơm tho trong suốt nhiều giờ đồng hồ,…cho bạn và cả gia đình hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh.

Đặc biệt là dòng sản phẩm nước súc miệng Propolinse màu xanh có bổ sung thêm tinh chất là trà xanh có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa hiệu quả hơn và tăng khả năng diệt khuẩn cao hơn. Đây là sự lựa chọn hàng đầu và nhiều năm chiếm vị trí “best seller”tại Nhật.

Nước súc miệng Propolinse màu xanh có tốt không-3

Công dụng nước súc miệng Propolinse màu xanh

Nước súc miệng Propolinse màu xanh có tốt không được thể hiện rõ qua những công dụng sau: Giúp làm sạch các mảng bám trên răng, chống oxy hóa, chống hôi miệng, diệt vi khuẩn trong khoang miệng,…đồng thời ngăn ngừa viêm lợi, ngăn ngừa sâu răng và các bệnh về răng miệng khác, cho hơi thở thơm tho, tươi mát dễ chịu, sảng khoái.

  • Khán khuẩn, kháng viêm giúp bảo vệ răng miệng và nụ cười trắng sạch của bạn.
  • Làm sạch vết ố vàng của thuốc lá, cà phê mang lại hàm răng trắng sáng.
  • Ngăn ngừa bệnh hôi miệng hiệu quả, đêm lại cho bạn hơi thở thơm tho.
  • Đảm bảo an toàn và phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi.
  • Khi sử dụng bạn sẽ không cần đi lấy cao răng, không gây ê buốt, tiết kiệm chi phí.
  • Giúp bạn làm sạch các mảng bám của thức ăn ở sâu trong chân răng và kẽ răng, vệ sinh răng miệng sạch đẹp, giúp ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như viêm lợi, sâu răng,…

 

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được nước súc miệng Propolinse màu xanh có tốt không. Việc sử dụng thường xuyên nước súc miệng Propolinse không chỉ tạo nên một nụ cười tỏa nắng mà còn mang đến hơi thở thơm mát, ghi điểm cho những buổi hẹn hò cùng cái hôn tuyệt vời tăng thêm tình cảm sâu đậm.

#HN