Thuốc ho DayQuil & NyQuil  là thuốc điều trị ho có nguồn gốc chiết xuất từ thảo dược và nhập khẩu từ Mỹ, với 2 màu (màu cam dùng cho bàn ngày và màu xanh dùng ban đêm) giúp điều trị ho cảm cả ngày lẫn đêm. Vậy thuốc ho DayQuil & NyQuil giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín? Hãy cùng Eambo.net tìm hiểu những thông tin cần thiết về sản phẩm thông qua bài viết sau:

DayQuil & NyQuil là gì?

DayQuil & NyQuil là thuốc trị ho và cảm cúm dạng siro, giúp bạn có sức mạnh tối đa chống lại các triệu chứng của bệnh cảm lạnh & cảm cúm cả ngày lẫn ban đêm.

siro-tri-ho-cam-vicks-nyquil-cold-flu-severe-354ml

Siro trị ho cảm Nyquil / DayQuil SEVERE hoạt động như thế nào?

Siro NyQuil & DayQuil SEVERE Cold and Flu cung cấp các thành phần quan trọng nhằm chống đỡ tối đa để giảm các triệu chứng cảm lạnh, cảm cúm nặng nhất, xấu nhất, khó chịu nhất và lạnh run nhất vào ban đêm.

NyQuil SEVERE chai màu xanh dùng để điều trị ho cảm vào ban đêm. Cung cấp các thành phần thiết yếu giúp chống đỡ các triệu chứng cảm lạnh tối đa. NyQuil chứa hàm lượng lớn Doxylamine, 10 mg Phenylephrine HCl giúp giảm đau mũi, xoang, họng, làm giảm những dị ứng hay triệu chứng cảm lạnh như chảy nước mắt, chảy nước mũi, hắt hơi và các triệu chứng trầm trọng của bệnh cảm sốt ho gây ra.

DayQuil SEVERE chai màu cam dùng để điều trị ho cảm vào ban ngày. Cũng cung cấp các thành phần chống cảm cúm tối đa. Dayquil có chứa hàm lượng lên đến 200mg Guaifenesin, thuốc có tác dụng giúp làm loãng và làm lỏng chất nhầy trong đường hô hấp.

Siro ho cảm DayQuil & NyQuil giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Hiện nay sản phẩm siro ho cảm DayQuil & NyQuil được nhập về Việt Nam chủ yếu qua đường xách tay với số lượng ít nhưng được bày bán khá rộng rãi trên thị trường, chính vì vậy không thể nào tránh khỏi hàng giả hàng nhái trà trộn vào và bán giá rẻ nhằm đánh lừa người dùng. Để đam bảo an toàn dưới đây mình xin chia sẻ mức giá DayQuil & NyQuil và 2 địa chỉ bán sản phẩm uy tín số 1 Việt Nam đó là:

siro-tri-ho-cam-vicks-nyquil-cold-flu-severe-354ml1

1. Giá siro ho cảm DayQuil & NyQuil của Mỹ tại Shop Hàng Ngoại Nhập

Hàng Ngoại Nhập Store là đại lý cấp 1, có lịch sử phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các loại Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng… nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc, Nhật uy tín số 1 Việt Nam. Sản phẩm siro ho cảm DayQuil & NyQuil chính hãng của Mỹ đang được bày bán tại Shop với giá khoảng 999.000 Vnđ đến 1200.000 Vnđ/set 3 chai. Lưu ý đây là giá đại lý có thể rẻ hơn so với những nơi khác nhé! Xem chi tiết đặt mua sản phẩm ở shop bằng cách click vào đây: https://bit.ly/3h45vzn.

2. Giá siro ho cảm DayQuil & NyQuil của Mỹ tại Shop EVA STORE

Đây cũng là một shop không kém phần uy tín. Khi mua hàng ở đây bạn không những được mua hàng chính hàng mà còn được mua với giá đại lý nhé! Sản phẩm siro ho cảm DayQuil & NyQuil của Mỹ chính hãng 100% đang được bày bán tại shop Eva Store với giá khoảng 1000.000 VNĐ đến 1200.000 VNĐ. Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua hàng chính hãng tại shop bằng cách click vào đây.

Tuka