Đến bây giờ nhiều người vẫn chưa biết thuốc Arginine có tác dụng gì và nó có thực sự tốt không? Thì đó là một bất lợi lớn cho bạn. Bài viết này Eambo.net sẽ giải đáp về vấn đề này.

vien-uong-arginine-1000mg-jarrow-100-vien-cua-my4

Thuốc Arginine có tác dụng gì?

Thuốc arginine 1000mg là sản phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ được điều chế dạng viên nang, dễ uống, dễ sử dụng, mỗi 01 viên giúp bổ sung hàm lượng lên đến 1000mg L-Arginine cho cơ thể, tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chức năng gan.

  • Hỗ trợ tăng cường chức năng gan và bảo vệ gan được khỏe mạnh.
  • Hỗ trợ thải độc gan, thanh lọc cơ thể và duy trì miễn dịch và nội tiết.

Arginine 1000mg còn có tác dụng cải thiện tình trạng vàng da, nóng trong, ngăn mụn nhọt, sạm da…

Sản phẩm có nguồn gốc từ các loại thực vật tự nhiên, không chứa bất kỳ chất gây dị ứng, gluten, đậu nành, sữa, trứng, cá… không gây nên các phản ứng phụ làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Phù hợp cho người thích ăn chay.

Sản phẩm được nhiều khách hàng đã dùng trên các quốc gia tin dùng và được đánh giá cao bởi sự lành tính và hiệu quả sử dụng tốt. Sản phẩm nhận đã được hàng nghìn phản hồi từ khách hàng, được đánh giá 4,6* trên trang Amazon:

vien-uong-arginine-1000mg-jarrow-100-vien-cua-my3

Review Arginine 1000mg Jarrow có thực sự tốt không?

Review từ khách hàng ” Sweetie” Mỹ:

Tôi đã thử sản phẩm này lần đầu tiên và đã chọn thượng hiệu này từ danh tiếng và kinh nghiệm được đúc kết được trước đó. Tôi đã trải nghiệm được kết quả có lợi đáng chú ý chỉ sau một vài ngày. Viên nang khá lớn nhưng tôi có thể nuốt chúng mà không có vấn đề gì. Tôi đã gắn bó với sản phẩm và nhà sản xuất này từ lâu. Rất tốt cho sức khoẻ.

vien-uong-arginine-1000mg-jarrow-100-vien-cua-my-review

Review từ khách hàng Kim B ” Ấn Độ”

Chúng tôi mua cái này vì nó giúp ích cho sức khoẻ của tôi.
Gan của tôi vì tôi phản ứng quá mức và quá phấn khích, điều này làm tăng men gan của tôi.
Bác sĩ bảo tôi thêm acid amin Arginine và dầu hoa oải hương vào thực phẩm chức năng tốt cho gan để xem nó có giúp ích gì không.
Nó giúp!

Theo những gì tôi hiểu, khi bạn không có đủ acid amin Arginine giúp tạo ra, bạn sẽ trở nên suy sụp. Bạn có thể tra cứu cái đó.

Nếu bạn thấy bài đánh giá của tôi hữu ích, hãy giúp tôi biết bằng cách nhấn nút thích, để những người khác cũng có thể xem nó.

Đến đây chắc bạn cũng đã hiểu được Thuốc arginine có tác dụng gì? có thực sự tốt không? rồi nhỉ. Nếu bạn có những thắc mắc về sản phẩm này thì có thể tìm hiểu thêm bằng cách click vào đây: https://bit.ly/3CGhtFW

Tuka