Viên uống xương khớp Q&P Kowa rất được ưu chuộng tại nội địa Nhật Bản. Sự thật thuốc xương khớp Q&P Kowa có tốt không? Câu trả lời ở dưới đây. Có cả review đánh giá từ người dùng để bạn tham khảo.

Thuốc xương khớp Q&P Kowa có tốt không?

Thuốc xương khớp Q&P Kowa 160 viên xuất xứ từ Nhật Bản (Kowa). Sản xuất tại nhà máy đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng (trải qua kiểm định khắt khe), ứng dụng các công nghệ hiện đại, quy trình khép kín.

Bảng thành phần vô cùng lành tính, chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn sức khỏe (không tác dụng phụ).

  • Chiết xuất Bowie (3000mg), Chondroitin Sulfate (800mg), Canxi (51.79mg), Benfotiamine (41.49mg), Cyanocobalamin (60μg), Glucosamine, Cellulose Hydroxyproyl, Crospovidone,…

 

Điều chế dạng viên nén có kích thước nhỏ và không mùi nên dễ uống. Hấp thụ nhanh cho hiệu quả cao.

Thuốc xương khớp Q&P Kowa có tốt không?-2

Thuốc xương khớp Q&P Kowa review

“A. Đức” – Tôi làm công việc văn phòng nên ngồi nhiều, dẫn đến đau nhức xương khớp. Sau khi dùng q&p kowa được 2 tuần, tôi cảm thấy đã thoải mái hơn nhiều, không còn bị đau nhức và hay mỏi nữa.

“A. Thành” – Tôi bị viêm khớp mãn tính và đã sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không hiệu quả. Được giới thiệu sản phẩm này và dùng thử, tôi thấy tình trạng viêm khớp không trở nặng nữa.

“C. Oanh” – Bố tôi năm nay 70 tuổi, bị loãng xương và thường xuyên bị té ngã do loãng xương. Sau khi dùng q&p kowa được 3 tháng, sức khỏe của bố tôi cải thiện rõ rệt. Có thể vận động đi lại dễ dàng hơn.

“A. Long” – Tôi là vận động viên nên thường xuyên bị chấn thương khớp. Nhờ kết hợp sử dụng sản phẩm này mà quá trình phục hồi sau chấn thương nhanh hơn. Khớp cũng được bảo vệ tốt hơn và ít tái phát lại.

Thuốc xương khớp Q&P Kowa có tốt không?-3

Thuốc xương khớp Q&P Kowa có tác dụng gì?

QP Kowa được chiết xuất từ cây Bowie và nhiều dưỡng chất khác (chondroitin / glucosamine). Có công dụng giúp bồi bổ sụn khớp, giảm nguy cơ loãng xương – thoái hóa xương và phòng bệnh các về xương.

  • Hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như: thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp cấp và viêm mãn tính,…

 

Giúp giảm đau nhức và chống viêm, chữa lành các tổn thương ở xương khớp. Tăng sản sinh dịch bôi trơn khớp giúp duy trì sự linh hoạt và dẻo dai, cải thiện tối đa khả năng vận động. Lấp đầy lỗ hổng mất canxi.

Ngoài ra còn giúp nâng cao sức khỏe (tăng cường miễn dịch). Bảo vệ giác mạc, tim mạch, thận, tiêu hóa.

Để cảm nhận được tối đa tác dụng của Q&P Kowa ngày nên uống 2 lần (lần 3 viên) vào buổi sáng và buổi tối sau khi ăn (khoảng 30 phút). Duy trì ít nhất là 1 tháng. Kết hợp với lối sống lành mạnh có khoa học.

Chắc hẳn bạn đã biết thuốc xương khớp Q&P Kowa có tốt không. Với những ai đang gặp vấn đề về xương khớp thì không nên bỏ qua (nhất là người lớn tuổi). Đặt hàng ngay: hangngoainhap.com.vn0935412179 (zalo) nhé.