Giảm cân Biken Diet đang trở thành một trào lưu được ưa chuộng tại thị trường châu Á. Viên uống này có công thức độc đáo từ gừng đen, men bia giàu peptide cùng vitamin nhóm B, giúp đốt cháy mỡ thừa, nhưng không làm mệt mỏi. Sau một liệu trình sử dụng Biken Diet, nhiều người bất ngờ vì kết quả nhận được. Tham khảo chi tiết bài Viên uống giảm cân Biken Diet review để hiểu rõ hơn nhé!

Thành phần chính của giảm cân Biken Diet là gì?

Giảm cân Biken Diet có công thức vô cùng độc đáo giúp bạn sớm lấy lại vóc dáng.

●Chiết xuất gừng đen: Gừng tăng cường đốt cháy mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân cực kỳ tốt. Đặc biệt, gừng thanh lọc cơ thể, loại bỏ mỡ nội tạng, mỡ xấu, cải thiện sức khỏe. Gừng còn ngăn chặn sự tích lũy tế bào mô mỡ mới. Thành phần này đã xuất hiện khá phổ biến trong nhiều sản phẩm giảm cân của Nhật.

Gừng đen được trồng tại phía bắc Thái Lan, với đủ các điều kiện để gừng đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Viên uống giảm cân Biken Diet review chi tiết từ khách hàng 1

●Men bia giàu peptide: Đây là một dưỡng chất được cấp bằng sáng chế. Nó có tác dụng giảm béo nhưng cân bằng đường ruột. Peptide thúc đẩy trao đổi chất, chuyển hóa và thải mỡ.

●Niacin: Làm giảm mỡ máu, giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt.

●Vitamin nhóm B: Tăng cường năng lượng, giảm mệt mỏi thể chất

●Đường sữa: Hỗ trợ thúc đẩy tăng lợi khuẩn đường ruột, ngăn ngừa béo phì.

●Folic Acid: Hỗ trợ tạo tế bào mới.

Sự thay đổi của cơ thể khi dùng Biken Diet trong 10 tuần:

Một liệu trình sử dụng giảm cân Biken Diet theo khuyến nghị là 10 tuần.

2 tuần đầu tiên: Bạn có cảm giác giảm cơn thèm ăn, cơ thể bắt đầu quá trình chuyển hóa chất và chuyển hóa năng lượng.

Tuần thứ 4: Cơ thể đã nhẹ nhàng hơn, giảm được một vài kí, đặc biệt là cơ thể khỏe mạnh, khoan khoái, không bị mệt mỏi

Tuần thứ 6: Cơ thể vẫn duy trì thải mỡ, chuyển hóa chất và ngăn ngừa tích mỡ mới. Bạn vẫn cảm nhận được số cân nặng đang dần giảm

Tuần thứ 8: Tiêu hủy mỡ nội tạng và cả những vùng mỡ lâu năm, khó ưa nhất. Cơ thể tiếp tục chuyển hóa.

Tuần thứ 10: Số cân nặng đã giảm khá nhiều, quần áo của bạn đã rộng hơn rồi đấy. Cơ thể vẫn không bị mệt mỏi nhờ vitamin nhóm B, còn mỡ nội tạng thì đã được loại bỏ phần nhiều. Bạn cũng sẽ cảm nhận được vùng đùi, tay,… nhỏ dần đi.

Viên uống giảm cân Biken Diet review chi tiết từ khách hàng 7

Đối tượng phù hợp:

-Phụ nữ sau sinh tích lũy mỡ thừa nhiều

-Người béo phì lâu năm, cơ địa khó giảm

-Người muốn cải thiện vóc dáng

-Người đặc biệt có bụng lớn, mỡ nội tạng

Viên uống giảm cân Biken Diet review

Thanh Hoa (TP. HCM): Có viên uống Biken, mình ăn uống thoải mái hơn. Gần 1 tháng hội họp nhưng vẫn giảm được 2kg, quá tuyệt vời rồi. Thuốc này không gây mệt mỏi, không bị khát nước như một số loại khác.

Phạm Bích Ngọc (Bình Định): Giảm mỡ bụng nhờ viên uống Biken, từ 76cm xuống còn 72cm sau 1 tháng. Tôi đã khá chăm chỉ tập luyện + uống Biken Diet đều đặn. Sẽ dùng hết 2 hộp để xem giảm thêm được bao nhiêu cm nữa.

Anh Thư (Đà Lạt): Đã uống trà xanh, trà thảo mộc đủ kiểu, cả thuốc giảm cân nhưng vẫn không mấy hiệu quả. Mình sau sinh nên cũng chẳng có thời gian tập luyện như trước. Thật may mắn vì biết đến giảm cân Biken Diet của Nhật. Sản phẩm đã được bộ Y tế cấp phép nên mình yên tâm dùng. Liệu trình 2 hộp hơn 3 triệu, dùng sau 2 tháng mình giảm được 6kg. Bất ngờ nhất là vùng bụng giảm nhiều, da săn chắc hơn chứ không bị nhăn. Uống Biken, hầu như không bị mệt mỏi, mất ngủ, nhưng thực sự giảm cảm giác thèm ăn hiệu quả.

Liễu Trần (Tp. Hải Dương): Lần đầu tiên uống thử liệu trình giảm cân mà anh trai đang dùng. Ổng bảo uống viên uống Biken Diet giảm cân không giảm cơ, không tích nước và cũng không bị mệt. Ông anh mình đã giảm được 8 kí chỉ sau 2 tháng + tập gym hàng ngày. Mình mới dùng nên chưa rõ hiệu quả, nhưng cảm thấy không bị mệt mỏi là đỡ lo rồi.

Huỳnh Anh (Đà Nẵng): Tôi chọn Biken cho suốt mùa tập gym. Thuốc không gây tác dụng phụ, hỗ trợ giảm cân và giảm thèm ăn. Tôi đã giảm gần 3kg sau khi hết hộp đầu tiên.

Viên uống giảm cân Biken Diet review chi tiết từ khách hàng 9

Cách sử dụng giảm cân Biken Diet:

Uống 4 viên mỗi ngày. Duy trì ít nhất 10 tuần để có kết quả tốt nhất.

Một hộp 120 viên dùng được 30 ngày.

Lưu ý, không dành cho trẻ em.

Nên kết hợp luyện tập hàng ngày để mang hiệu quả cao.

Qua bài Viên uống giảm cân Biken Diet review, hi vọng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích. Nếu đang có nhu cầu giảm cân cùng Biken Diet chính hãng, bạn có thể đặt mua trực tiếp tại đại lý Hàng Ngoại Nhập (Hangngoainhap.com.vn). Hoặc liên hệ: 0935.412.179

Jd