Khi hệ miễn dịch của bé còn yếu và sức đề kháng chưa đủ để bảo vệ bản thân, các mẹ có thể bổ sung hồng sâm cho con. Vậy nước hồng sâm baby SangA Hàn Quốc có tốt không? Tìm hiểu câu trả lời nhé.

Hồng sâm baby SangA Hàn Quốc có tốt không?

Sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc (SangA). Nước hồng sâm baby SangA Hàn Quốc được sản xuất tại các nhà máy có công nghệ hiện đại, quy trình đạt tiêu chuẩn về chất lượng (trải qua nhiều khâu kiểm định khắt khe). Công thức hàm lượng đã tối ưu.

Thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên (hồng sâm 6 năm tuổi và nhiều thảo dược khác) nên rất an toàn với cơ thể của bé. Dạng nước dễ hấp thụ cho hiệu quả cao. Vị ngọt thanh dễ uống (không đường hóa học).

Trẻ uống hồng sâm có bị dậy thì sớm không? Với nước hồng sâm babay SangA thì là không. Đây là dòng điều chế dành riêng cho bé từ trên 2 tuổi, công thức hàm lượng nghiên cứu tính toán kỹ bởi chuyên gia.

Nước hồng sâm baby SangA Hàn Quốc có tốt không?-2

Nước hồng sâm baby SangA review từ các mẹ

“C. Ngọc” – Con trai mình năm nay 7 tuổi, đang học lớp 1. Bé hay bị mất tập trung và hay quên. Nhờ uống nước hồng sâm baby sanga, bé tập trung tốt hơn và nhớ bài tốt hơn. Bé cũng ham học hơn trước.

“C. Mai” – Bé gái nhà mình đang học lớp 3. Hay bị táo bón và tiêu hóa hấp thu kém. Sau khi dùng sản phẩm gần 2 tuần, tình trạng của bé cải thiện rõ rệt. Bé đi tiêu dễ dàng hơn và không còn bị táo bón nữa.

“C. Thanh” – Bé hay bị stress do học tập nên hay mệt mỏi. Sau khi cho bé uống nước hồng sâm baby sanga do bạn giới thiệu, sau 1 tháng bé giảm stress rõ rệt. Bé ngủ ngon hơn và học tập hiệu quả hơn.

Nước hồng sâm baby SangA Hàn Quốc có tốt không?-3

Hồng sâm baby SangA Hàn Quốc công dụng gì?

Cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh thường gặp (cảm cúm) và phục hồi sức khỏe nhanh (rút ngắn thời gian mắc bệnh).

  • Phát triển trí não, tăng ghi nhớ và tăng tập trung, giảm căng thẳng mệt mỏi.
  • Tăng khả năng hấp thu giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao và cân nặng.
  • Ăn ngon ngủ ngon, giảm táo bón, chống còi xương, giúp hệ xương chắc khỏe.
  • Cải thiện hệ tiêu hóa, thanh lọc cơ thể và loại bỏ chất độc tích tụ trong gan.

Trẻ em từ 2 tuổi ngày uống 1 gói (chia thành 2 lần). Trẻ em từ 3 tuổi ngày uống 1 gói (tối đa 5 gói / tuần). Trẻ em từ 8 tuổi ngày uống 1-2 gói. Nên sử dụng sau khi ăn khoảng 60 phút, vào buổi sáng và buổi trưa.

Có thể cho bé uống trự tiếp hoặc rót ra ly và pha với nước (sữa). Nhớ lắc đều trước khi cho con uống nhé.

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được nước hồng sâm baby SangA Hàn Quốc có tốt không. Sản phẩm cần thiết với bé có thể trạng ốm yếu, các mẹ nên cân nhắc bổ sung. Đặt hàng tại: hangngoainhap.com.vn nhé.